ข่าวทั่วไป

ผัวเมากระทืบเมียดับคาห้องเช่า ก่อนหนีซุกป่า ถูกตามจับได้ อ้างหึงหวง

ผัวเมาหึงโหด กระทืบเมียดับคาห้องเช่า ก่อนหลบหนีเดินไกล 4 กม. ก่อนแอบไปซุกป่าครึ่งวัน ตำรวจวังน้อยปูพรมปิดล้อม จับกุมไว้ได้

เมื่อเวลา 04.00 น. วันที่ 6 มิ.ย.67 สภ.วังน้อย รับแจ้งมีเหตุทำร้ายร่างกายจนเสียชีวิต ภายในห้องเช่าแห่งหนึ่ง ภายในพื้นที่ หมู่ที่ 1 ตำบลชะแมบ อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา จึงรายงาน พล.ต.ต.โชติวัฒน์ เหลืองวิลัย ผบก.ภ.จว.พระนครศรีอยุธยา พ.ต.อ.สมเจษฐ์ แม้นบุตร ผกก.สภ.วังน้อย ทราบ พร้อมประสานกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.วังน้อย และกำลังเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิพุทไธสวรรย์ จุดวังน้อย ออกตรวจสอบ

 

ที่เกิดเหตุเป็นห้องพักติดกันหลายห้อง ที่ห้องท้ายสุดพบร่างผู้เสียชีวิต 1 ศพ เป็นหญิง ทราบชื่อต่อมา นางราตรี ทาระชัย อายุ 53 ปี ที่อยู่ 49 หมู่ที่ 11 ตำบลแกดำ อำเภอแกดำ จังหวัดมหาสารคาม เสียชีวิตอยู่บนที่นอน สภาพศพตามใบหน้าร่างกายมีบาดแผลถูกทุบตี บวมช้ำหลายแห่งทั่วร่างกาย ใบหน้าเขียวปูด ปากแตกมีเลือดติดอยู่ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงให้ อาสาสมัครมูลนิธิพุทไธสวรรย์ จุดวังน้อย ส่งชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้งที่สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ จังหวัดปทุมธานี

 

ส่วนผู้ก่อเหตุไม่ใช่ใครที่ไหน ก็คือ นายวิโรจน์ ปั้นแตง อายุ 50 ปี เป็นสามี หลังก่อเหตุได้เดินเท้าหลบหนีออกไปจากห้องเช่าดังกล่าว พ.ต.อ.สมเจษฐ์ แม้นบุตร ผกก.สภ.วังน้อย จึงได้ขอศาลจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ออกหมายจับ ในข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้ผู้นั้นถึงแก่ความตาย

ต่อมา ชุดสืบสวน สภ.วังน้อย สืบทราบจนรู้ว่า นายวิโรจน์ ผู้ก่อเหตุได้เดินเท้าหลบหนี ไกลกว่า 4 กิโลเมตร มาหาเพื่อนในพื้นที่ หมู่ที่ 3 ตำบลลำตาเสา อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา และได้หลบซ่อนอยู่ในป่าข้างทาง พล.ต.ต.โชติวัฒน์ เหลืองวิลัย ผบก.ภ.จว.พระนครศรีอยุธยา พ.ต.อ.สมเจษฐ์ แม้นบุตร ผกก.สภ.วังน้อย จึงสนธิกำลังทั้งเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.วังน้อย เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน และกำลังเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิพุทไธสวรรย์ จุดวังน้อย ทำการปูพรมค้นหา ใช้ระยะเวลากว่า 5 – 6 ชั่วโมง จนนายวิโรจน์ ผู้ก่อเหตุทนแรงกดดันไม่ไหว จึงแสดงตัวออกมาให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุม จากนั้นนำมาสอบปากคำอย่างละเอียดที่ สถานีตำรวจภูธรวังน้อย

นายวิโรจน์ อ้างว่า ภรรยาหายออกจากบ้านไป 3 วัน เพิ่งจะกลับมาเมื่อวานตอนประมาณ 19.00 น. ก็ได้มีการพูดคุยกัน ถามไปไหนมาก็ไม่ตอบ จนมีปากเสียงกันและลงไม้ลงมือ ก็ใช้มือทุบและใช้เท้ากระทืบไปทั้งตัวหลายครั้ง จนนิ่งไป ตอนแรกยังหายใจอยู่ และมารู้อีกทีก็หยุดหายใจไปแล้ว ตนเองเลยหนีออกไปหาเพื่อนจนมาถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจไปตามจับกุมมาได้ในที่สุด “รู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แต่มันพลาดไปแล้วก็ต้องขอโทษ ผมไม่อยากให้เป็นแบบนี้ เมื่อคืนก็ดื่มกินไปนิดหน่อย”

 

ต่อมา ตำรวจคุมตัวผู้ต้องหาไปทำแผนยังจุดเกิดเหตุ ซึ่งภาพกล้องวงจรปิดสามารถจับภาพได้ขณะกำลังลงมือใช้เท้ากระทืบภรรยา ช่วงเวลาประมาณ 21.48 น. วันที่ 5 มิถุนายน จนมีคนดูแลหอพักเดินเข้ามาห้ามปรามแต่ก็ไม่หยุด จากนั้นเวลาประมาณ 03.23 น. รู้ว่าภรรยาเสียชีวิตก็เดินมาเรียกคนข้างห้อง บอกว่าภรรยาไม่หายใจแล้ว ก่อนเดินหลบหนีออกจากหอพักไป จนมาถูกเจ้าหน้าที่ตามจับตัวได้

 

Tags
ทำร้ายเมียตายผัวกระทืบเมียผัวฆ่าเมียผัวเมาหึงเมียอยุธยา

เรื่องอื่นๆ แนะนำต้องดู

Back to top button