ข่าวทั่วไป

ไทวัสดุ เปิดสาขาที่ 82 ขยายฐานลูกค้าที่สระแก้ว กระตุ้นภาคอสังหาฯ และก่อสร้าง

ไทวัสดุ เปิดสาขาที่ 82 เป็นแห่งที่ 2 ของ จ.สระแก้ว เพื่อมารองรับการขยายตัวของภาคอุตสาหกรรมก่อสร้าง และอสังหาริมทรัพย์ในใจกลางเมือง ตลอดจนพื้นที่ใกล้เคียงใน จ.สระแก้ว และชายแดนกัมพูชา

เมื่อเวลา 10.30 น. ของวันที่ 6 มิถุนายน 2567 ณ ร้านไทวัสดุสาขาสระแก้ว ต.สระแก้ว อ.เมืองสระแก้ว นายปริญญา โพธิสัตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสระแก้ว เข้าร่วมในพิธีเปิดในครั้งนี้ โดยมีนายสุทธิสาร จิราธิวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซีอาร์ซี ไทวัสดุ จำกัด นำนายกเทศมนตรี ทหาร ตำรวจ กลุ่มพ่อค้าประชาชนและนักธุรกิจ เข้าร่วมในงานเปิดไทวัสดุ ผู้นำธุรกิจค้าปลีกวัสดุก่อสร้างและสินค้าตกแต่งบ้าน ภายใต้บริษัท ซีอาร์ซี ไทวัสดุ จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล เดินหน้ารุกเปิดสาขาใหม่อย่างต่อเนื่อง ส่ง Red Format “ไทวัสดุ สาขาสระแก้ว” สาขาที่ 82 และสาขาที่สองของ จ.สระแก้ว ซึ่งตั้งอยู่ริมถนนสุวรรณศร ต.สระแก้ว อ.เมืองสระแก้ว

สำหรับ ไทวัสดุ แห่งที่ 2 ของสระแก้ว มีพื้นที่กว่า 19,000 ตร.ม. จัดเต็มสินค้าวัสดุก่อสร้างคุณภาพจากแบรนด์ต่างๆ นำเข้ากว่า 40,000 รายการ ตอบโจทย์ลูกค้ากลุ่มช่างผู้ประกอบการ ผู้รับเหมา ช่างมืออาชีพได้อย่างตรงใจ ทั้งนี้ สาขาดังกล่าวถือเป็นเป็นทำเลศักยภาพ และเป็นศูนย์กลางธุรกิจการค้าในใจกลางเมืองที่สำคัญ อีกทั้งยังเป็นจุดเชื่อมต่อแหล่งท่องเที่ยวสำคัญของประเทศกัมพูชา เช่น นครวัด-นครธม รวมถึงพื้นที่อยู่อาศัย และพื้นที่ตั้งของธุรกิจที่สำคัญของทั้งสองประเทศ โดยตั้งเป้าช่วยรองรับการขยายตัวของภาคอุตสาหกรรมก่อสร้าง และอสังหาริมทรัพย์ในใจกลางเมือง ตลอดจนพื้นที่ใกล้เคียงใน จ.สระแก้ว

นายสุทธิสาร จิราธิวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซีอาร์ซี ไทวัสดุ จำกัด กล่าวว่า ไทวัสดุ มีหนึ่งกลยุทธ์ที่สำคัญในการสร้างการเติบโตทางธุรกิจ คือ การขยายสาขาให้มีจำนวนครอบคลุมทุกพื้นที่ในประเทศ ล่าสุด ได้ปักหมุดที่สระแก้ว เป็นสาขา 2 ของจังหวัด เป็นสาขาที่ 82 ของประเทศไทย ด้วยงบลงทุน 600 ล้านบาท โดยจะเป็นส่วนสำคัญต่อการกระตุ้นการเติบโตเศรษฐกิจในจังหวัด โดยเฉพาะเขตการค้าในใจกลางเมือง ซึ่งไทวัสดุได้เล็งเห็นถึงศักยภาพที่สูงของ อ.เมืองสระแก้ว ที่มีพื้นที่กับจังหวัดข้างเคียง เปรียบเสมือนเป็นศูนย์กลางธุรกิจการค้าและการท่องเที่ยวที่สำคัญทางภาคตะวันออกของประเทศ

ทั้งนี้ ไทวัสดุ สาขาสระแก้ว ยังทำให้เกิดการสร้างงานให้กับคนในท้องถิ่น โดยจะจ้างงานคนในพื้นที่กว่า 200 คน ซึ่งเป็นการส่งเสริมการมีอาชีพและรายได้ที่มั่นคงให้กับชุมชนท้องถิ่น นอกจากนี้ ยังช่วยพัฒนาทักษะและประสบการณ์ในการทำงานในภาคธุรกิจค้าปลีกวัสดุก่อสร้างและตกแต่งบ้านอีกด้วย การจ้างงานนี้ถือเป็นส่วนหนึ่งของการสนับสนุนเศรษฐกิจ และคุณภาพชีวิตของประชาชนในที่ อ.เมืองสระแก้ว ให้ดียิ่งขึ้น.

 

Tags
สระแก้วอุปกรณ์ตกแต่งบ้านเศรษฐกิจท้องถิ่นไทยวัสดุ สระแก้ว

เรื่องอื่นๆ แนะนำต้องดู

Back to top button