ข่าวทั่วไป

ผัววัยรุ่นโหด เตะเมียอายุคราวแม่ ปางตาย

สาเหตุจากความเมา ผัวหนุ่มวัย 20 เกิดโมโหหลังเมียอายุคราวแม่พูดจาผิดหู ลุกขึ้นประเคนแข้งใส่กลางวงเหล้า เจ็บทั้งใจเจ็บทั้งกาย ถึงขั้นต้องหามส่งรพ. ส่วนผัวตัวดีหนีหน้า ไม่แม้แต่จะหันมามอง

เวลา 24.00 น. วันที่ 6 มิถุนายน 2567 ศูนย์กู้ชีพปราการได้รับแจ้งจากสายด่วน 1669 มีเหตุทำร้ายร่างกายกัน และมีผู้บาดเจ็บ เหตุเกิดในบ้านพักหลังหนึ่งในซอยหอมศีล ตำบลบางพลีน้อย อำเภอบางบ่อ  จังหวัดสมุทรปราการ อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู จึงเดินทางไปตรวจสอบ

ไปถึงพบที่หน้าห้องเช่า มีร่างนางพร อายุ 45 ปี นอนร้องโอดโอยด้วยความเจ็บปวดบอบช้ำ โดยเฉพาะที่หัวไหล่และแขนข้างซ้าย ถูกสามีทำร้ายประเคนด้วยลำแข้ง รวมทั้งเบ้าตาขวายังเขียวช้ำจากพิษหมัดของสามีวัยคราวลูก เจ้าหน้าที่จึงปฐมพยาบาลช่วยเหลือนำตัวส่งโรงพยาบาลบางบ่อ ส่วนฝ่ายสามีพอเจ้าหน้าที่เดินทางไปถึงก็เดินหนีหายไปโดยไม่แม้แต่เหลียวหันมามองภรรยาที่นอนร้องโอดโอยแต่อย่างใด  ปล่อยให้นอนร้องไห้ ทั้งเสียใจและเจ็บปวดจากการถูกทำร้ายร่างกาย

จากการสอบถาม เพื่อนร่วมวงเหล้า บอกว่าตอนแรกตนเองกับสามีของนางพร ก็นั่งดื่มสุรากันตามปกติ พอให้หลังไม่นาน จังหวะที่ตนลุกออกมาจากวงเหล้าก็ได้ยินเสียงเอะอะโวยวาย มาดูก็พบว่าฝ่ายสามีกำลังประเคนแข้งใส่ภรรยาจนลงไปนอนกองกับพื้น ตนจึงรีบเข้าห้ามปรามและโทรแจ้งเจ้าหน้าที่มาช่วยเหลือ ส่วนสามีคือนายสืบศักดิ์ อายุประมาณ 20 ปี ทั้งสองเป็นคนงานก่อสร้างและมาเช่าห้องอยู่ที่เกิดเหตุ  สาเหตุฝ่ายภรรยาบอกทั้งน้ำตาว่า ผิดใจกันเรื่องงานรับเหมาก่อสร้างทำให้สามีไม่พอใจ บวกกับฤทธิ์สุราจึงเตะราวกับเป็นกระสอบทราย จนบาดเจ็บดังกล่าว

 

Tags
ข่าวทั่วไปทำร้ายเมียผัวหนุ่ม เมียแก่ผัวเตะเมีย

เรื่องอื่นๆ แนะนำต้องดู

Back to top button