ข่าวทั่วไป

มันดีมาก โซเชียลแห่อวยยศ ร้านชาบูตัก “ไอศกรีม” เป็นลูกกลมสวย เรียงไว้ให้ลูกค้า

อวยยศพนักงานร้านชาบู หลังตัก “ไอศกรีม” เป็นลูกกลมๆ สวยๆ เรียงไว้ให้ลูกค้า ด้านโซเชียลแห่ชื่นชม บอกอยากเจอแบบนี้ ควรค่าแก่การอุดหนุนมาก

กลายเป็นเรื่องราวที่มีคนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊ก Montri Ch ได้โพสต์ภาพไอศกรีมที่ถูกตักไว้เป็นลูกๆ อย่างสวยงาม ผ่านกลุ่ม พวกเราคือผู้บริโภค พร้อมระบุข้อความว่า “อยากจะมอบรางวัลโนเบลให้กับพนักงานร้านนี้ ร้านชาบูแห่งหนึ่งในอำเภอเมืองชลบุรี”

ทั้งนี้หลังจากโพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีคนเข้ามาคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก อาทิ ร้านชาบูทั่วประเทศ จงจดจำและทำตาม คำขอร้องจากสาวกชาบูตัวเล็กๆ, คนตัก กล้ามเนื้ออักเสบไป 3 วัน, มาตรฐานดีเสมอมา ผมเคยโพสต์ไว้เมื่อ 2 ปีก่อน, สุดยอด น่ารักจังมีตังค์จะไปกิน, ควรค่าแก่การอุดหนุนมาก, อยากเจอแบบนี้มั้ง, ร้านนี้เริ่ด, ต้องการร้านแบบนี้, มันดีมาก, ชอบในความใส่ใจ, ร้านในฝัน เป็นต้น

ขณะที่ เจ้าของโพสต์ดังกล่าวได้เล่าข้อมูลเพิ่มเติมว่า “ปีนี้ไปกินชาบูที่ร้านมา 2 ครั้งแล้วครับ เพราะราคากับคุณภาพอาหารเหมาะสมกัน ถ้าไปช่วงบ่ายๆ ที่ยังไม่มีลูกค้าเยอะ น้องๆ พนักงานยืนรอให้บริการเป็นอย่างดีเลย รวมทั้งประทับรสชาติน้ำซุป และไอศรีมนี้แหละ ที่ทำให้กลับไปทานอีกครั้งครับ”.

ขอบคุณเฟซบุ๊ก Montri Ch, พวกเราคือผู้บริโภค

 

Tags
ตักไอศกรีมให้ลูกค้าพนักงานร้านชาบูร้านชาบูอวยยศโซเชียลชื่นชมไอศกรีม

เรื่องอื่นๆ แนะนำต้องดู

Back to top button