ข่าวทั่วไป

ตร.ค้นบ้านเมียหนุ่ม 33 ถูกอุ้มฆ่า ยันแค่เพื่อนร่วมงาน “ช่างกิต” ฆาตกร

                                                                                                                                                                ชุดสืบฉะเชิงเทรา พร้อมเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานนำหมายค้นเข้าตรวจสอบบ้านภรรยาหนุ่มถูกอุ้มฆ่าทิ้งศพ หาหลักฐานวัตถุพยาน ผู้หญิงยืนยันไม่เกี่ยวการตายของผัว แค่เป็นเพื่อนร่วมงานกับ “ช่างกิต” ผู้ต้องหา

เวลา 15.30 น. วันที่ 2 ก.พ. 67 เจ้าหน้าที่ตำรวจกองพิสูจน์หลักฐาน และเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สภ.บางปะกง นำกำลัง นำหมายศาลจังหวัดฉะเชิงเทรา เข้าตรวจค้น บ้านในหมู่บ้านนครทองซิตี้ ซอย 26 ต.แพรกษาใหม่ อ.เมืองสมุทรปราการ จ.สมุทรปราการ ซึ่งเป็นบ้านพักของนางสาววรรณพร ภรรยา นายธนาสันต์ หรือใหม่ ผู้เสียชีวิต ในคดีอุ้มฆ่าทิ้งศพในพื้นที่ ต.บางวัว อ.บางปะกง เพื่อเก็บวัตถุพยานหลักฐานเพิ่มเติม หาจุดเชื่อมโยงในคดี

โดยก่อนเข้าตรวจค้น นางสาววรรณพร เจ้าของบ้าน ได้เดินทางมาถึง เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงอ่านหมายค้นให้นางสาววรรณพรฟัง ก่อนที่จะเปิดประตูให้ เจ้าหน้าที่เข้าไปภายในบ้าน โดยใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะเดินทางกลับ พร้อมกับนำวัตถุพยานที่พบในบ้านไปตรวจสอบเพิ่มเติม

นางสาววรรณพร ภรรยาผู้เสียชีวิต กล่าวว่า ขณะนี้ตนเองยังสภาพจิตใจแย่ ไม่พร้อมที่จะให้สัมภาษณ์ แต่ได้กล่าวสั้นๆ ว่า ขอยืนยันความบริสุทธิ์ว่า ตนเองไม่เกี่ยวข้องกับเหตุฆาตกรรมสามี และยินดีให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ในการตรวจค้นทุกอย่าง ส่วนรายละเอียดได้ให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจไปหมดแล้ว หลังทราบว่านายกิต เป็นคนลงมือ ตนเองตกใจมาก ไม่คิดว่าเขาจะทำแบบนี้ และเป็นพฤติกรรมที่ตนรับไม่ได้ ส่วนนิสัยใจคอนั้นลึกๆ ตนก็ไม่ทราบว่านายกิตเป็นคนแบบไหน เพราะเป็นแค่เพื่อนร่วมงานกันเท่านั้น

 

Tags
ข่าวอุ้มฆ่าอุ้มฆ่าอุ้มฆ่า ฉะเชิงเทราอุ้มฆ่ามัดศพ

เรื่องอื่นๆ แนะนำต้องดู

Back to top button