ข่าวทั่วไป

สาวแจ้งจับอาจารย์ดัง ถอนคุณไสยแบบพิสดาร ลวนลามจับหน้าอกจกของลับ

สาววัย 31 แจ้งความ ถูกอาจารย์ถอนคุณไสยลวนลามจับหน้าอก ล้วงของลับ ยังเป่าลมกระซิบที่ข้างหู “นี่เมียฉัน อย่ายุ่ง” เตือนสาวๆ ถ้าจะทำพิธีแบบนี้อย่าไปคนเดียว

เวลา 12.30 น. วันที่ 1 ก.พ. ที่ สภ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี เจ้าหน้าที่เพจสายไหมต้องรอด นำผู้เสียหาย นางสาวบี (นามสมมติ) อายุ 31 ปี เดินทางเข้าแจ้งความกับ พ.ต.ท.สุชัย แสงส่อง รอง ผกก.สอบสวน สภ.คลองหลวง หลังจากที่เดินทางไปแก้คุณไสยกับอาจารย์ชื่อดังย่านตลาดไท ก่อนที่จะถูกชวนออกไปกินข้าว ระหว่างขากลับก็ถูกลวนลามจับที่หน้าอกและของลับ

นางสาวบี เล่าว่า ได้ไปขอแก้คุณไสย โดยตนเองรู้จักกับอาจารย์คนดังกล่าว เพราะเขาไปออกรายการผีชื่อดัง และดูรีวิวของกลุ่มหมอดู จึงคิดว่าน่าจะแก้ได้จริง และได้ติดต่ออาจารย์ท่านนี้ไป เพื่อนัดวันที่จะไปทำการถอนคุณไสย และเมื่อถึงวันนัด ตนได้ไปพบกับแม่ของอาจารย์ และตัวอาจารย์ ก่อนที่จะพาขึ้นไปทำพิธีบนชั้นสองของบ้าน ซึ่งเป็นทาวน์เฮาส์ ในช่วงทำพิธีก็มีการทำหุ่นแล้วตัดเล็บ ตัดผมเอาไปยัดไว้ในหุ่น ก่อนจะให้นอนลงแล้วนำหุ่นที่ทำพิธีมากดตามตัว รวมถึงหน้าอกและของลับ ซึ่งตนก็ไม่ได้เอะใจอะไร เพราะคิดว่าเป็นขั้นตอนในการทำพิธี

จากนั้น หลังจากที่ทำพิธีเสร็จแล้วมีการชักชวนไปกินข้าว โดยระหว่างทางกลับ อาจารย์คนดังกล่าวบอกว่าจะเสริมเสน่ห์ให้ แล้วอาจารย์ได้ยื่นมือมาจับที่หน้าอกทั้ง 2 ข้าง 2 ครั้ง ก่อนที่จะล้วงไปจับที่อวัยวะเพศ แล้วก็มากระซิบที่ข้างหูบอกว่า เทวดา ผีสาง นางไม้ ผู้หญิงคนนี้เป็นเมียฉัน อย่ามายุ่ง อะไรประมาณนี้ อันนี้ก็เป็นพฤติกรรมที่ไม่พึงประสงค์ เลยอยากที่จะดำเนินคดี เพราะมันเป็นการล่วงละเมิดทางเพศ และอยากปกป้องสิทธิ์ของคนอื่น เพราะอาจจะมีเคสอื่นที่โดนแล้วเขาไม่กล้าออกมา พร้อมอยากจะเตือนภัยสังคม สุดท้ายก็อยากจะเตือนว่า จะทำอะไรก็ให้หาข้อมูลดีๆ  จริงๆ เรื่องนี้เป็นเรื่องที่น้อยคนจะเชื่อ เพราะตอนนี้เทคโนโลยีก้าวไปไกลแล้ว ถ้าอยากจะทำจริงๆ ต้องศึกษาข้อมูลดีๆ และต้องอย่าไปคนเดียว เพราะอาจจะเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นได้

ในเบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างการสอบปากคำผู้เสียหาย และมอบหมายให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน เดินทางไปตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุ และหากเจอตัวอาจารย์คนดังกล่าวก็จะเชิญมาสอบปากคำว่าได้กระทำผิดตามที่ผู้เสียหายแจ้งความหรือไม่

 

Tags
ข่าวถอนคุณไสยอาจารย์แก้คุณไสยแก้คุณไสย

เรื่องอื่นๆ แนะนำต้องดู

Back to top button