ข่าวทั่วไป

นร.หญิงแวะซื้อกับข้าว ขาหลุดลงตะแกรงฝาท่อ ร้องลั่นตลาด

นักเรียนหญิงที่ศรีราชาโชคร้าย เดินผ่านฝาท่อระบายน้ำแบบตะแกรงเหล็ก เกิดเสียหลักขาขวาพลัดหลุดลงไปในช่องตะแกรงที่ชำรุดไม่สามารถดึงออกมาได้ เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องใช้เครื่องตัดถ่างช่วยนำออก

เวลา 16.30 น. วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2567 เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีปศรีราชา อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีนักเรียนเดินตกฝาท่อระบายน้ำที่บริเวณหน้าร้านสเต๊กเจเจ ถนนเก้ากิโล หมู่ 3 ตำบลสุรศักดิ์ อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี หลังรับแจ้งจึงประสานรถกู้ชีพตัดถ่างเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุพบนางสาวศุภสุดา อายุ 15 ปี นักเรียนโรงเรียนศรีราชา นั่งตกใจกลัวร้องไห้เสียงดัง โดยมีผู้เป็นพ่อคอยโอบกอดเพื่อปลอบขวัญอยู่ข้างๆ พบสภาพขาข้างขวาเด็กติดอยู่ในท่อน้ำเสีย ไม่สามารถเอาออกได้ เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงประสานรถตัดถ่าง ต่อมาเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ได้ใช้อุปกรณ์มาช่วยตัดถ่าง โดยใช้เวลาประมาณ 5 นาที ฝาท่อเปิดกว้างออก และสามารถดึงขาเด็กออกมาได้ สภาพมีแผลถลอกบริเวณขาขวา เจ้าหน้าที่จึงช่วยปฐมพยาบาลเบื้องต้น และนำตัวส่งโรงพยาบาลสมเด็จบรมราชเทวี ณ ศรีราชา เพื่อให้แพทย์ตรวจรักษาอีกครั้ง

จากการสอบถามนางสาวศุภสุดา เปิดเผยว่า หลังเลิกเรียนตนกับพ่อได้แวะซื้อกับข้าว พอเดินมาถึงหน้าร้านบริเวณดังกล่าว มีฝาท่ออยู่หน้าร้าน ตนก็เดินผ่านหน้าร้านไปแล้วก็ร่วงลงไปเลย ตอนนั้นรู้สึกเจ็บมากจึงตะโกนขอความช่วยเหลือคนแถวนั้น สุดท้ายอยากฝากถึงหน่วยงานที่เกี่ยวข้องให้มาดำเนินการแก้ไขโดยด่วน จะได้ไม่เกิดเหตุการณ์แบบนี้อีก

 

Tags
ตกท่อตกท่อ ศรีราชาตะแกรงฝาท่อนักเรียนตกท่อเด็กตกท่อ

เรื่องอื่นๆ แนะนำต้องดู

Back to top button