ข่าวทั่วไป

แฟนคลับอาลัย “ต๊ะ ยมทูต” เจ้าของวลี “เซ็ตหย่อ 2 ห่อใส่ไข่” เสียชีวิตแล้ว

สุดเศร้า แฟนคลับร่วมแสดงความอาลัย “ต๊ะ ยมทูต” เจ้าของวลี “ขอเซ็ตหย่อ สู่ต่อ ซูดผ่อ ซีหม่อ สองห่อ ใส่ไข่” เสียชีวิตแล้ว

วันที่ 1 ก.พ. 2567 เฟซบุ๊ก FIGHTCLUB THAILAND ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความสุดเศร้า โดยระบุว่า “ทีมงาน FCTH ขอแสดงความเสียใจ กับครอบครัว พี่ต๊ะ ยมทูต ด้วยนะครับ เจ้าของวลี เซ็ตหย่อ 2 ห่อใส่ไข่ ขอความร่วมมือไม่แชร์ไม่ส่งต่อภาพสุดท้ายของพี่ต๊ะ อยากจะให้จดจำพี่ต๊ะ ยมทูต ในรูปแบบที่พี่เขาเฟี้ยวๆ แบบนี้ดีกว่า พี่ต๊ะ จะอยู่ในความทรงจำของพวกเราเสมอ”

ทั้งนี้ หลังโพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีคนเข้ามาคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก อาทิ ตำนานไฟเลี้ยว เสียใจด้วยครับ, Rip.หลับให้สบายนะครับพี่, ขอแสดงความเสียใจด้วยครับ, พี่จะอยู่ในความทรงจำตลอดไป, ขอบคุณที่เคยมอบความสุขให้ช่วงหนึ่งครับ, หลับให้สบาย ขอบคุณสำหรับรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ, ครั้งนึงเขาเคยทำผมหัวเราะและมีความสุขมากๆ, ปิดตำนานวลีเด็ดหลายอันของพี่ต๊ะ, อยู่ในใจเสมอ ฯลฯ

สำหรับ “ต๊ะ ยมทูต” หรือ “ต๊ะ หน้าลายยมทูต” เจ้าของวลีดัง “ขอเซ็ตหย่อ สู่ต่อ ซูดผ่อ ซีหม่อ สองห่อ ใส่ไข่” ที่กลายเป็นไวรัลมีคนแชร์กันเป็นจำนวนมาก เมื่อประมาณเดือน มิ.ย. 2565 โดยอ้างว่าคำดังกล่าวเป็น “ภาษาคุก” โดยเจ้าตัวได้เฉลยไว้ว่า “ถ้าคุณติดคุกแล้วมีคนมาบอกคุณว่า ขอเซ็ตหย่อ สู่ต่อ ซูดผ่อ ซีหม่อ สองห่อใส่ไข่ ความหมายว่า คนที่พูดจะขออัดถั่วดำคุณนั่นเอง”.

ขอบคุณเฟซบุ๊ก FIGHTCLUB THAILAND

 

Tags
ต๊ะ ยมฑูตวลีดังอาลัยเจ้าของวลีดังเซ็ทหย่อ 2 ห่อใส่ไข่

เรื่องอื่นๆ แนะนำต้องดู

Back to top button