ข่าวทั่วไป

จับปู่เลี้ยงหื่นโฉด ละเมิด ด.ญ.7-4 ขวบ ย่ำยีนับปีจนติดเชื้อ! แม่ช็อกโร่ร้องปวีณา

รวบปู่เลี้ยงกามโฉดข่มขืนอนาจารหลานสาว 2 คน วัย 7 ขวบ และ 4 ขวบ แม่เด็กโร่ร้อง “ปวีณา” ประสานตำรวจเร่งรวบรวมพยานหลักฐานไปขอหมายจับตามลากคอทันควัน เจ้าตัวอ้างแค่อนาจารไม่ได้ข่มขืน ผลตรวจแพทย์ระบุเด็กอวัยวะเพศฉีกขาดและติดเชื้อในช่องคลอด แม่เด็กเผยหลังเลิกรากับสามีกลายเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว เวลาไปทำธุระค้างคืนที่ไหนจะเอาลูกสาวทั้งสองไปฝากบ้านย่ากับปู่เลี้ยงที่อยู่ใกล้กัน เพิ่งรู้ความจริงว่าลูกถูกกระทำย่ำยีมานานนับปีแถมขู่ซ้ำจะฆ่ายกครัว ตำรวจค้านประกันนำตัวเข้าห้องขังทันที ด้าน “ปวีณา” เผยตลอดปี 66 รับเรื่องละเมิดทางเพศเด็กนับพันเรื่อง วอนพ่อแม่ผู้ปกครองสอดส่องดูแลใกล้ชิด

พฤติกรรมโฉดปู่เลี้ยงหื่นกามข่มขืนหลานสาว 2 คน เปิดเผยเมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 9 ม.ค.นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี พา น.ส.เมย์ (นามสมมติ) อายุ 33 ปี แม่เลี้ยงเดี่ยวมีลูกสาว 2 คน อายุ 7 ขวบ และ 4 ขวบ เดินทางไปที่ สภ.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี เพื่อติดตามความคืบหน้าคดีที่เข้าแจ้งความว่าลูกสาวทั้ง 2 คน ถูกนายธวัช หรือแมน บุญจันทร์ อายุ 47 ปี ปู่เลี้ยงข่มขืนกระทำชำเรามานานนับปี

น.ส.เมย์เผยว่า เป็นลูกจ้างร้านขายของชำใน ต.หนองปรือ เลิกรากับอดีตสามีซึ่งมีลูกด้วยกัน 2 คน ที่ผ่านมาเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว เวลามีธุระไปไหนค้างคืนจะนำลูกสาวทั้งสองไปฝากกับแม่และพ่อเลี้ยงของอดีตสามีที่อยู่บ้านใกล้กัน ครั้งล่าสุดนำลูกไปฝากเลี้ยงวันที่ 17-19 ธ.ค.66 พอรุ่งเช้าวันที่ 20 ธ.ค. นายธวัชปู่เลี้ยงของเด็ก นำลูกสาวทั้งสองมาส่งคืนให้ตามปกติ กระทั่งวันที่ 27 ธ.ค. ขณะอาบน้ำให้ลูกสาวทั้ง 2 คนบอกว่าเจ็บที่อวัยวะเพศ สังเกตเห็นมีคราบสีเหลืองติดอยู่ที่กางเกงในลูกสาวคนโต เมื่อสอบถามได้รับคำตอบแทบช็อก ลูกสาวคนโตบอกว่าถูกปู่เลี้ยงข่มขืนกระทำชำเราทำทุกครั้งที่แม่พาไปฝากเลี้ยงตั้งแต่ปีที่แล้ว ล่าสุดวันที่ 17-19 ธ.ค. ก็ถูกกระทำทั้ง 3 วัน น้องก็ถูกกระทำด้วย เพราะเวลาไปอยู่บ้านย่า ปู่เลี้ยงเสพกัญชาบ้าง กินเหล้าบ้าง และจะเรียกสองพี่น้องไปนอนด้วยทุกครั้ง ส่วนย่าก็ไม่ว่าอะไรเพราะนอนคนละห้อง ทุกครั้งปู่เลี้ยงจะข่มขืนและข่มขู่เด็กทั้งสองห้ามไปบอกใครไม่เช่นนั้นจะฆ่าให้ตาย ทำให้เด็กหวาดกลัวไม่กล้าปริปากบอกแม่

ต่อมา น.ส.เมย์พาลูกเข้าแจ้งความที่ สภ.หนองปรือ ตำรวจส่งเด็กทั้ง 2 คนไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล ผลตรวจพบว่าลูกสาวคนโตอวัยวะเพศฉีกขาดและติดเชื้อในช่องคลอด ส่วนลูกสาวคนเล็กมีร่องรอยถูกล่วงละเมิดทางเพศ แพทย์ให้ยาฆ่าเชื้อและยาต้านเชื้อเอชไอวีมากินเพื่อรักษาอาการและป้องกันการติดเชื้อ ขณะนี้แม่มีความกังวลและเป็นห่วงมากเนื่องจากลูกสาวทั้งสองมีอาการซึมเศร้าและหวาดกลัวตลอดเวลา ตอนนี้นายธวัชยังไม่รู้ว่าแม่ทราบเรื่องและแจ้งความแล้ว จึงไปขอความช่วยเหลือจากมูลนิธิปวีณาฯช่วยประสานตำรวจติดตามตัวปู่เลี้ยงมารับโทษตามกฎหมายโดยเร็ว เพราะเกรงจะไหวตัวทันแล้วหลบหนีไป

หลังรับเรื่อง นางปวีณา ประสาน พ.ต.อ.ทวี กุดแถลง ผกก.สภ.หนองปรือ มอบหมายให้ พ.ต.ท.ญัติติพงษ์ เจียมพวก สว. (สอบสวน) นัดทีมสหวิชาชีพร่วมสอบปากคำเด็กหญิงสองพี่น้องในวันที่ 8 ม.ค. ที่สำนักงานอัยการภาค 2 จ.ชลบุรี ก่อนที่พนักงานสอบสวนจะรวบรวมพยานหลักฐานและผลตรวจแพทย์ไปยื่นขออนุมัติศาลจังหวัดพัทยาออกหมายจับปู่เลี้ยงหื่นกาม กระทั่งวันเดียวกันนี้ศาลอนุมัติออกหมายจับนายธวัช บุญจันทร์ อายุ 47 ปี ตามหมายจับเลขที่ 2/2567 ในข้อหาข่มขืนกระทำชำเราเด็กหญิงอายุไม่เกิน 13 ปี และอนาจารเด็ก ก่อนที่ชุดสืบสวนจะไปจับกุมตัวนายธวัชได้ย่านพัทยากลาง นำมาสอบสวนดำเนินคดีที่ สภ.หนองปรือ เบื้องต้นนายธวัชยอมรับว่ากระทำอนาจารหลานโดยใช้นิ้วสอดใส่เท่านั้น แต่ปฏิเสธเรื่องข่มขืน ตำรวจลงบันทึกจับกุมและสอบปากคำเบื้องต้นก่อนนำตัวเข้าห้องขังทันที พร้อมคัดค้านการประกันตัวในชั้นจับกุม เนื่องจากผู้ต้องหาเคยข่มขู่ว่าหากถูกแจ้งจับจะตามฆ่าทั้งครอบครัว

นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯเผยว่า ขอชื่นชมตำรวจ สภ.หนองปรือ ที่ทำงานอย่างรวดเร็วจนจับกุมปู่เลี้ยงหื่นได้แล้ว นอกจากนี้ยังได้ประสาน น.ส.จันจิรา ไทยบัณฑิตย์ พม.จ.ชลบุรี และนางนัทธมน กิจดำรงกุล หัวหน้าบ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดชลบุรี ช่วยเหลือครอบครัวและดูแลสภาพจิตใจเด็กทั้งสองคน รวมทั้งขอรับเงินเยียวยาจากสำนักงานยุติธรรมจังหวัดชลบุรี ทั้งนี้ตลอดปี 2566 ที่ผ่านมา มูลนิธิปวีณาฯได้รับเรื่องร้องเรียนกว่า 2,000 เรื่อง เป็นเรื่องเกี่ยวกับการละเมิดทางเพศเด็กอายุต่ำกว่า 15 ปี ถึง 1,038 เรื่อง ขอฝากถึงทุกครอบครัวช่วยกันสอดส่องดูแลลูกหลานโดยเฉพาะ คนใกล้ชิดเพื่อไม่ให้เกิดเหตุการณ์ลักษณะนี้อีก

 

Tags
ข่มขืนหลาน 2 คนชลบุรีปู่ข่มขืนหลานปู้เลี้ยงข่มขืนหลานสภ. หนองปรือ

เรื่องอื่นๆ แนะนำต้องดู

Back to top button