ข่าวทั่วไป

พ่อตาปืนดุ ทวงเงินลูกเขย 2 แสนที่ยืมไปไม่ได้ ชักปืนยิงดับสยอง

พ่อตาปืนโหดไปทวงเงินลูกเขยที่ยืมไป 2 แสน ไม่ได้คืน แถมมีปากเสียงกันขึ้น ทนไม่ไหวชักปืนยิงลูกเขยดับคาห้องพัก ย่านพระสมุทรเจดีย์

เมื่อวันที่ 9 ม.ค 67 ร.ต.ท.หญิง ณัฏฐณิชา เริงขวัญ รอง สว.สอบสวน สภ.พระสมุทรเจดีย์ ได้รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตถูกอาวุธปืนยิง จากนั้นจึงได้ประสานกองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์นิติเวชโรงพยาบาลพระสมุทรเจดีย์สวาทยานนท์ และเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ ที่เกิดเหตุอยู่ภายในซอยหมอบาง ถนนสุขสวัสดิ์ป้อมพระจุล เป็นหมู่บ้านเอื้ออาทร ตึกที่ 34 สูงประมาณ 5 ชั้น เหตุเกิดชั้นที่ 2 เลขที่ 321/9 หมู่ที่ 4 ต.ในคลองบางปลากด อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ พบร่างผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย นอนอยู่ที่พื้นห้อง ลักษณะใส่กางเกงในสีฟ้าน้ำเงินขาสั้นเพียงตัวเดียว ลำตัวมีบาดแผลจากลูกกระสุนกว่า 10 แผล หลังจากมีการทำ CPR ปั๊มหัวใจเพื่อยื้อชีวิตแต่ไม่เป็นผล

ที่เกิดเหตุทราบชื่อต่อมา นายไป อาจวิชัย อายุ 55 ปี (ลูกเขย) ที่อยู่ 943/1 หมู่ที่ 4 ต.ชนแดน อ.ชนแดน จ.เพชรบูรณ์ พบผู้บาดเจ็บ 1 ราย นายพริ้ง สุกสีฟัน อายุ 79 ปี (พ่อตา) ที่อยู่ 948 หมู่ 4 ถนนวัดใน ต.ชนแดน อ.เมืองชนแดน จ.เพชรบูรณ์ อยู่ห้องที่ 321/8 ห้องติดกับห้องที่เกิดเหตุ เป็นผู้ก่อเหตุใช้อาวุธปืนลูกซองเบอร์ 12 ไทยประดิษฐ์ ยิงลูกเขยจนเสียชีวิต และนายพริ้งก็ได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะ เจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งให้การช่วยเหลือปฐมพยาบาล

จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนจึงควบคุมตัวนายพริ้งไปที่ สภ.พระสมุทรเจดีย์ โดยทันที เพื่อสอบสวนเพิ่มเติม ตรวจสอบบริเวณห้องที่เกิดเหตุ พบร่องรอยคราบเลือดกระจายเต็มในห้องเป็นจำนวนมาก มีร่องรอยการต่อสู้ ส่วนผู้เสียชีวิตถูกลูกกระสุนยิงเข้าบริเวณลำตัว หน้าอก แล้วก็ท้อง ให้เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเก็บพยานหลักฐานที่เกิดเหตุ และมอบศพให้เจ้าหน้าที่อาสาสมัครป่อเต็กตึ๊งนำส่งสถาบันนิติเวชโรงพยาบาลตำรวจ เพื่อหาสาเหตุการตายที่แท้จริง หลังจากนั้นจะมอบศพให้ญาติรับไปดำเนินพิธีกรรมตามศาสนา ส่วนสาเหตุในครั้งนี้ ในการสอบถามนายพริ้งเบื้องต้น มีปัญหากับผู้ตายคือลูกเขย เรื่องหนี้สินที่ยืมกันไป 200,000 บาท และได้ใช้คืนมาบ้างบางส่วน ไปทวงถามส่วนที่เหลือก็มีปากเสียงกัน จนเกิดเหตุดังกล่าวขึ้น

นายพริ้ง สุกสีฟัน อายุ 79 ปี ผู้ก่อเหตุ เล่าว่า ผู้ก่อเหตุมายืมไป 200,000 บาท บอกกับตนว่าจะคืนเดือนละ 10,000 บาท ช่วงแรกๆ ก็จ่ายอยู่เดือนละ 10,000 บาท คืนได้อยู่ 6 เดือนก็รวมๆ 60,000 บาท แต่ช่วงหลังๆ มานี้เขาไม่คืนเลย ตั้งแต่สิงหาคมปีที่แล้ว ตอนนี้ผ่านมา 5 เดือนแล้วก็ยังไม่คืน ตนก็ทวงขอตลอด ขอให้คืน แต่เขาก็ไม่คืน จนวันนี้ก็มีปากเสียงกัน ลูกเขยจะเข้ามาทำร้ายตน ตนเลยคว้าปืนที่มีอยู่มายิงใส่ลูกเขย

 

Tags
ทวงเงินพ่อตาปืนดุพ่อตายิงลูกเขยยิงกันตายยิงลูกเขยดับยิมไป2แสนสมุทรปราการ

เรื่องอื่นๆ แนะนำต้องดู

Back to top button