ข่าวทั่วไป

ชีวิตของทาส เจอ “น้องแมว” บุกห้องยึดเตียง โซเชียลแนะเหมือนกัน ควรนอนตรงไหน

พื้นเท่านั้นคือคำตอบ สาวกลับบ้านหลังเสร็จงาน เจอเหล่า “แมว” ลูกรักยึดเตียงนอน จนสุดท้ายต้องย้ายตัวเองไปนอนพื้น ทำโซเชียลแห่แซว “ทาสเท่านั้นที่จะเข้าใจ”

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่เหล่าคนเลี้ยงแมวจะต้องเข้าใจเป็นอย่างดี เมื่อผู้ใช้บัญชี TikTok@janesmith.s ได้โพสต์คลิปวิดีโอขณะที่เดินทางกลับมาถึงห้องนอนหลังจากทำงาน แล้วพบกับเหล่าน้องแมวเกือบ 10 ตัว นอนยึดเตียงนอนเต็มไปหมด จนสุดท้ายเธอนั้นต้องนอนลงที่พื้น พร้อมระบุข้อความว่า ทำงานมาเหนื่อยๆ ไม่ง้อก็ได้

ซึ่งหลังจากเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ต่างก็มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก อาทิ นอน..พื้นล่างค่ะ, ทาสควรรู้ที่นอนตัวเองนะ พื้นเลย, พื้นไงแม่ ยังจะถามอีก, บนเตียงนี่ที่ของเรานุด, ที่ที่คุณคู่ควร, นอนพื้นถูกแล้วครับ ข้างบนเป็นของเจ้านาย ฯลฯ

อย่างไรก็ตาม คุณเจนนี่ เจ้าของคลิปดังกล่าวได้ให้ข้อมูลเพิ่มเติมกับ “ทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์” โดยเผยว่า ตนเองเลี้ยงแมวทั้งหมด 16 ตัว ภายในบ้านระบบปิด เวลาไม่อยู่ก็จะเทอาหารไว้ให้น้องๆ แต่ปกติช่วงกลางวันน้องไม่ค่อยกินอาหารกัน ส่วนมากจะนอน ซึ่งน้องๆ ชอบมานอนในห้องนอนเป็นประจำ จะเข้ามานอนตอนกลางวันซะส่วนมาก เพราะไม่มีใครอยู่ในห้อง

ทั้งนี้ยังเผยความรู้สึกหลังจากคลิปกลายเป็นไวรัลอีกว่า ก็ขอบคุณพี่ๆ ทุกคนที่เอ็นดูน้องแมวหนูกันนะคะ แมวที่หนูเลี้ยงทุกตัวเป็นแมวจร อยากฝากให้พี่ๆ เอ็นดู และเมตตาแมวจรทุกตัวกันด้วยนะคะ.

ขอบคุณข้อมูลจาก [email protected]

 

Tags
ข่าววันนี้เลี้ยงแมวแมวแมวจรแมวนอนเตียง

เรื่องอื่นๆ แนะนำต้องดู

Back to top button