ข่าวทั่วไป

รวบ 2 ผัวเมีย ลักทรัพย์นายจ้าง ขโมยเงินปั๊มกว่า 24 ล้านบาท อ้างเล่นพนัน

ตำรวจ ปคม. ตามจับ 2 ผัวเมีย อดีตพนักงานบัญชีปั๊มนำ้มันใน จ.จันทบุรี ขโมยเงินนายจ้างกว่า 24 ล้านบาท เผ่นกบดาน กทม. สอบสวนยอมรับสารภาพ อ้างต้องการหาเงินเล่นพนัน 

เมื่อวันที่ 14 ธ.ค. 66 พล.ต.ต.ศารุติ แขวงโสภา ผบก.ปคม. สั่งการ พ.ต.อ.ก่อเกียรติ วุฒิจำนงค์ ผกก.1 บก.ปคม. พ.ต.ต.สุรศักดิ์ หญีตบึ้ง สว.กก.1 บก.ปคม. จับกุม นายวิเชียร (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 49 ปี และ น.ส.จตุพร (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 46 ปี สองผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดจันทบุรี ข้อหา “ร่วมกันลักทรัพย์นายจ้าง” โดยจับกุมได้ที่บริเวณลานจอดรถเทพรัตน์แมนชั่น ถนนกำแพงเพชร 2 แขวงและเขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร

สืบเนื่องจากช่วงระหว่างปี 2563-2566 ขณะที่ผู้ต้องหาทั้งสอง ซึ่งเป็นสามีภรรยากัน ยังทำงานเป็นพนักงานฝ่ายบัญชีปั๊มน้ำมันในพื้นที่ย่านเขาคิชฌกูฏ จ.จันทบุรี ได้ร่วมกันลักเงินของปั๊มที่ได้จากการขายน้ำมันไปรวมกว่า 24 ล้านบาท ก่อนหลบหนีไป หลังเจ้าของปั๊มน้ำมันทราบเรื่องได้เข้าแจ้งความไว้ที่ สภ.เขาคิชฌกูฏ จนมีการออกหมายจับ ต่อมาเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมทราบว่าทั้งคู่ได้หนีมาอยู่ในพื้นที่กรุงเทพมหานคร จึงนำกำลังตามจับกุมตัวได้ดังกล่าว เบื้องต้นจากการสอบสวนทั้งคู่ให้การรับสารภาพ อ้างว่าต้องการหาเงินไปเล่นพนัน เจ้าหน้าที่จึงนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.เขาคิชฌกูฏ ดำเนินคดีตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป.

 

Tags
ขโมยเงินขโมยเงินนายจ้างจันทบุรีจับ 2 ผัวเมียตำรวจ ปคม.

เรื่องอื่นๆ แนะนำต้องดู

Back to top button