ข่าวทั่วไป

กำนันหึงโหด ยิงเซลส์สาว จบชีวิตตาม! 2 ศพคาห้อง ปมระแวงรัก

กำนันหนุ่มใหญ่หึงโหด ใช้ปืน 9 มม.จ่อยิงหัวเซลส์สาวขายรถบรรทุก สิ้นใจคาห้องพักคอนโดหรู กลางเมืองหาดใหญ่ ก่อนใช้ปืนกระบอกเดียวกันฆ่าตัวตายหนีความผิด พี่สาวเอะใจติดต่อน้องสาวไม่ได้ มาดูห้องพักพบเป็นศพไปแล้ว เผยฝ่ายชายขี้หึงอยากให้แฟนสาวแต่งงานเข้าอิสลาม แต่ฝ่ายหญิงไม่ยอมเลยมีปัญหาระหองระแหงเรื่อยมา

พิษรักแรงหึงกลายเป็นคดีพิศวาสฆาตกรรมครั้งนี้ เปิดเผยเมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 19 ธ.ค. พ.ต.อ.ภูมิ บาลทิพย์ ผกก.สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา รับแจ้งมีเหตุฆ่ากันตาย 2 ศพภายในห้องพักหมายเลข 13 ชั้น 25 คอนโดอาเซียนเทรด ต.หาดใหญ่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา นำชุดสืบสวน สภ.หาดใหญ่ ชุดสืบสวน ภ.จ.สงขลา เจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 9 แพทย์เวร รพ.หาดใหญ่ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิมิตรภาพสามัคคี (ท่งเซียเซี่ยงตึ๊ง) หาดใหญ่ ไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นคอนโดมิเนียมหรู มีผู้พักอาศัยทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ที่ห้องพักหมายเลข 13 พบประตูปิดล็อกจากด้านใน เจ้าหน้าที่ประสานนิติบุคคลให้ผู้ดูแลนำกุญแจสำรองมาไขห้องเข้าไป พบคราบเลือดนองเต็มพื้น มีผู้เสียชีวิตชาย-หญิง 2 ศพ ทราบชื่อนายมัสดี อาลีดีมัน อายุ 40 ปี กำนันตำบลสะพานไม้แก่น อ.จะนะ จ.สงขลา มีบาดแผลถูกยิงศีรษะ 1 นัด ใกล้มือขวามีปืนพก 9 มม. ยี่ห้อซิกซาวเออร์ P 365 ตกอยู่ พร้อมปลอกกระสุนปืน 2 ปลอก และศพ น.ส.ธารินี พรหมอินทร์ อายุ 40 ปี เซลส์ขายรถบรรทุกหัวลากยี่ห้อหนึ่ง เป็นเจ้าของห้องเกิดเหตุ ถูกจ่อยิงศีรษะเช่นกัน ทั้งคู่เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 24ชั่วโมง

จากการสืบสวนสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า นายมัสดีเลิกกับภรรยาได้ 2 ปีแล้ว และมาคบหากับ น.ส.ธารินี ไปมาหาสู่กันเป็นประจำ ทั้งคู่มักมีปากเสียงกันบ่อยครั้ง เนื่องจากฝ่ายชายเป็นคนขี้หึงและต้องการให้แฟนสาวแต่งงานเข้าศาสนาอิสลาม ฝ่ายหญิงไม่ยอม สอบถามแม่บ้านคอนโดบอกว่า ก่อนหน้านี้นายมัสดีขับรถกระบะโตโยต้า วีโก้ สีขาว ทะเบียน ขค 6999 สงขลา มาจอดหน้าคอนโดฯ และครั้งสุดท้ายที่เห็นคือวันที่ 17 ธ.ค. นายมัสดีออกจากห้องพักนำขยะมาทิ้ง จากนั้นไม่เจอทั้งคู่อีกเลย กระทั่งช่วงเย็นวันนี้ พี่สาวของ น.ส.ธารินีเอะใจว่าอาจเกิดเหตุร้าย หลังโทรศัพท์และไลน์หาติดต่อน้องสาว 2 วันแล้ว ไม่รับสายหรืออ่านข้อความ ถามเพื่อนที่ทำงานบอกว่า น.ส.ธารินีหยุดงานไป 2 วันแล้ว และไม่ได้แจ้งว่าไปไหน พี่สาวเลยมาดูที่ห้องพัก ปรากฏว่าได้กลิ่นเหม็นเน่าโชยออกมา นำกุญแจสำรองไขเข้าไปดู พบทั้งคู่เสียชีวิตไปแล้ว

เบื้องต้นตำรวจสันนิษฐานว่า ทั้งคู่อาจมีปากเสียงทะเลาะกันเรื่องหึงหวง เนื่องจากฝ่ายหญิงเป็นหญิงสาวหน้าตาดี ขณะที่ฝ่ายชายเป็นกำนันพกปืนติดตัวตลอดเวลา และใช้ปืนจ่อยิงฝ่ายหญิง ก่อนจะยิงตัวตายหนีความผิด ตำรวจจะเรียกญาติและผู้ใกล้ชิดของทั้งคู่มาสอบปากคำเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้ง มอบศพให้มูลนิธิฯนำส่งแผนกนิติเวช รพ.หาดใหญ่ ผ่าพิสูจน์วิถีกระสุนต่อไป

 

Tags
กำนันหนุ่มใหญ่หึงโหดฆ่าตัวตายตามพิษรักแรงหึงยิงแฟนหึงโหด

เรื่องอื่นๆ แนะนำต้องดู

Back to top button