ข่าวทั่วไป

สุดเซ็ง สั่งกะเพราหมูกรอบ แต่ได้หมูไม่ตรงปก ต้องกินข้าวกับน้ำราดกะเพรา

กินไม่ได้จริงๆ สั่งกะเพราหมูกรอบ แต่กลับได้ “กะเพรามันหมู” สุดท้ายต้องกินข้าวกับน้ำราดกระเพรา พร้อมฝากถึงทางร้านอาหาร “อย่าเอาเปรียบลูกค้า มันจะอยู่ได้ไม่นาน เดี๋ยวจะโดนสาปแช่ง”

ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์ภาพ “กะเพราหมูกรอบไม่ตรงปก” พร้อมระบุข้อความผ่านกลุ่ม พวกเราคือผู้บริโภค โดยระบุว่า “สั่งกะเพราหมูกรอบไข่ดาว แบบธรรมดา ในราคากล่องละ 82 บาท จำนวน 5 กล่อง ได้แบบนี้หมดเลย 400+ สรุปได้กินข้าวกับน้ำราดกะเพรา เพราะหมูที่ได้มามีแต่มันหมูเป็นก้อน ไม่มีความเป็นหมูกรอบ มีเศษเนื้อติดมานิดหน่อย ด้วยความโมโหหิวประมาณกล่องข้าวน้อยฆ่าแม่ เลยไปรีวิวแบบนี้ มันจะบาปไหมคะ แต่มันแย่มากจริงๆ นะ”

ทั้งนี้ หลังโพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปก็มีคนเข้ามาคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก อาทิ เป็นฉัน ฉันตามถึงร้านอะ, เป็นเราก็โกรธค่ะ, มันล้วนๆ เลย มันไม่ตรงชื่อเมนูอะ ทำเรื่องเคลมคืนเงินบางส่วนได้ไหมคะ หลักฐานขนาดนี้, มักง่ายมากเลย, หมูกรอบที่ไม่หมูกรอบ, เห็นแล้วเลี่ยนจะอ้วก, มีโอกาสขาย ทำไมไม่ทำให้ดีๆ นะ เสียดายโอกาสที่ได้รับจริงๆ เป็นต้น

ขณะที่ เจ้าของโพสต์ดังกล่าวได้เผยข้อมูล โดยระบุว่า ไม่ได้ทาน เพราะมีแต่มันหมูเป็นก้อน ไม่มีเนื้อเลย แล้วในแต่ละกล่องก็มีแค่ 5-6 ชิ้น ไข่ดาวก็เละ มีแต่น้ำมันเยิ้มๆ คือมันกินไม่ได้จริงๆ แล้วตอนนั้นเราก็รู้สึกไม่โอเค คือมันโมโหหิวด้วยแหละ เรากดสั่งอาหารไปตอนห้าทุ่มกว่า รออาหารเกือบชั่วโมง พอมาถึงก็เที่ยงคืนแล้ว พออาหารมาส่งแล้วเปิดกล่องมาเจอแบบนี้ เซ็งนะ แล้วมันแย่ตรงที่ไม่มีทางเลือกอื่นให้สั่งแล้ว มันปิดไปหมดแล้ว วันนั้นไปจบกันที่มาม่ากับขนมในร้านสะดวกซื้อ

หลังจากที่รีวิวในแอปฯ ไปแล้วนั้น ทางร้านก็ไม่ได้ติดต่อมาขอโทษหรืออะไรเลย ก็อยากฝากถึงร้านว่าอย่าทำแบบนี้ ควรค้าขายอย่างตรงไปตรงมา อย่าเอาเปรียบลูกค้า มันจะอยู่ได้ไม่นาน เดี๋ยวจะโดนสาปแช่ง ราคาอาหารที่คุณขายมันราคาสูงนะ 80 บาท หัก% ให้ไรเดอร์แล้วคุณก็ยังได้เยอะอยู่เลย ราคานี้ไปกินที่อื่นได้ข้าว 2 กล่อง เราเห็นราคาแพงกว่าร้านอื่น ก็คาดหวังจะได้กินของดีๆ มาทำกับเราแบบนี้มันเสียความรู้สึก แล้วมันเสียความรู้สึกแบบคูณ 5 เลย เพราะเราสั่งให้เด็กๆ ด้วย แล้วตั้งใจสั่งข้าวมาเลี้ยงเขา แล้วสุดท้ายเขากินกันไม่ได้เลย เราที่เป็นคนสั่งเราก็เสียใจ เสียหน้า คุณทำให้เราดูแย่ ขอให้รีบปรับปรุงด้วย.

ขอบคุณที่มาจากเฟซบุ๊ก, พวกเราคือผู้บริโภค

Tags
กะเพรามันหมูกะเพราหมูกรอบพวกเราคือผู้บริโภคมันหมูไม่ตรงปก

เรื่องอื่นๆ แนะนำต้องดู

Back to top button