ข่าวทั่วไป

หนุ่มขับปิกอัพไปชมพระอาทิตย์ขึ้นตอนเช้า แหกโค้งชนต้นไม้ดับ

หนุ่มขับรถกระบะ รีบจะไปดูพระอาทิตย์ขึ้นที่ปลายสะพานแหลมศอก ตราด รถเสียหลักหลุดโค้งชนต้นไม้เสียชีวิต ก่อนถึงปลายสะพานเพียง 1 กม.

เวลา 06.00 น. (วันที่ 17 ธ.ค. 66) ร.ต.อ.สิทธิชัย สายศร รอง สว.(สอบสวน) สภ.อ่าวช่อ อ.เมือง จ.ตราด ได้รับแจ้งเหตุรถยนต์กระบะเสียหลักหลุดโค้งชนต้นไม้ จนทำให้มีผู้เสียชีวิตติดอยู่ภายในรถยนต์ในที่เกิดเหตุ เหตุเกิดบนถนนสายตราด-แหลมศอก ก่อนถึงสะพานแหลมศอกประมาณ 1 กม. หมู่ 5 ต.อ่าวใหญ่ อ.เมือง จ.ตราด หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบุญช่วยเหลือธรรมสถานตราด

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะยี่ห้อ อีซูซุ สีฟ้า ทะเบียน บจ 1934 ตราด เสียหลักไปตกถนนชนติดอยู่กับต้นไม้ ในสภาพด้านหน้ารถยนต์ฝั่งซ้ายพังยับ บริเวณที่นั่งคนขับพบผู้เสียชีวิต 1 ราย เป็นชาย สวมเสื้อยืดคอกลมสีเทา กางเกงสีดำ   แขนซ้ายหักหลายท่อน มีบาดแผลถลอกตามร่างกาย ตรวจสอบแล้วไม่มีชีพจร  จากนั้นเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ใช้เครื่องตัดถ่างเปิดประตูรถ ก่อนนำผู้ได้รับบาดเจ็บออกมาจากตัวรถ ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นายบุญฤทธิ์ บ้านเนิน อายุ 26 ปี อยู่หมู่ 3 ต.บางสระเก้า อ.แหลมสิงห์ จ.จันทบุรี

เบื้องต้น ร.ต.อ.สิทธิชัย สายศร รอง สว.(สอบสวน) สภ.อ่าวช่อ ตรวจที่เกิดเหตุ โดยสอบถามชาวบ้านบริเวณใกล้เคียง  และติดต่อสอบถามญาติผู้เสียชีวิต ทราบว่า ผู้เสียชีวิตได้ขับรถมาจากทางตัวเมืองตราด มุ่งหน้าไปปลายสะพานแหลมศอกเพื่อจะไปดูพระอาทิตย์ขึ้น เมื่อมาถึงบริเวณที่เกิดเหตุเป็นทางโค้ง คาดว่ากระบะขับมาด้วยความเร็ว ก่อนเสียหลักเลี้ยวหลุดโค้งลงข้างทางชนต้นไม้อย่างแรง และกระเด็นไปชนเครื่องผสมปูนของชาวบ้านที่วางอยู่ริมทาง ได้รับความเสียหายอีก 1 เครื่อง เบื้องต้น ร.ต.อ.สิทธิชัย สายศร พนักงานสอบสวนได้บันทึกภาพในที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน และจะทำการตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทาง ถึงลักษณะการขับขี่ของผู้เสียชีวิตก่อนจะมาเกิดอุบัติเหตุ เพื่อหาสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุต่อไป.

 

Tags
ขนต้นไม้ข่าวตราดอุบัติเหตุ

เรื่องอื่นๆ แนะนำต้องดู

Back to top button