ข่าวทั่วไป

ตา นร.17 คู่กรณีสมรักษ์ ยันหลานเป็นเด็กดี ไปขอนแก่นเพื่อสอบเข้ามหาวิทยาลัย

ตาของนักเรียนหญิงวัย 17 ปี ย้ำให้ตำรวจดำเนินคดี สมรักษ์ อดีตนักมวยเหรียญทองโอลิมปิก หลังหลานสาวถูกล่วงละเมิดทางเพศ ขณะที่ผู้ใหญ่บ้านระบุเด็กมีความประพฤติดี เป็นตัวแทนของโรงเรียนไปประกวดแข่งขันระดับประเทศ และช่วยเหลือชุมชนเป็นอย่างดี

กรณีหญิงสาววัย 17 ปี ชาว จ.กาฬสินธุ์ เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.เมืองขอนแก่น ให้ดำเนินคดีกับอดีตนักมวยทีมชาติไทยเหรียญทองโอลิมปิก โดยกล่าวหาว่าถูกล่วงละเมิดทางเพศ หลังไปเที่ยวผับที่ จ.ขอนแก่น กระทั่งถูกพาไปโรงแรมแห่งหนึ่ง เหตุเกิดเวลาประมาณ 03.30 น. วันที่ 10 ธันวาคม ที่ผ่านมา

ล่าสุดผู้สื่อข่าวลงพื้นที่หมู่บ้านแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นบ้านของหญิงสาววัย 17 ปี แต่ไม่พบตัว พบเพียงตาของหญิงสาวอยู่บ้านคนเดียว ส่วนนักเรียนวัย 17 ปี ไม่อยู่ ขณะที่ยายได้มีเจ้าหน้าที่ตำรวจมารับตัวไปตั้งแต่เช้าแล้ว

ตา ระบุว่า หลานสาวอายุ 17 ปี ศึกษาอยู่ชั้นมัธยมศึกษาชั้นปีที่ 6 โรงเรียนประจำอำเภอแห่งหนึ่งใน จ.ขอนแก่น พักอาศัยอยู่บ้านกับตาและยายในหมู่บ้าน ก่อนเกิดเหตุหลานสาวเดินทางเข้าไปตัวเมืองขอนแก่น แจ้งว่าจะไปสอบและสัมภาษณ์เข้ามหาวิทยาลัยกับเพื่อน จากนั้นช่วงเช้าที่ผ่านมาได้มีตำรวจจาก สภ.เมืองขอนแก่น ขับรถมาแจ้งว่าหลานสาวไปแจ้งความ เนื่องจากถูกล่วงละเมิดทางเพศ และได้รับตัวยายเข้าไปด้วย ซึ่งตนรู้สึกตกใจและเสียใจเป็นอย่างมาก ส่วนรายละเอียดนั้นยังไม่ทราบ ทั้งนี้ หลานสาวมีความประพฤติดีมาโดยตลอด อีกทั้งมีอนาคตไปอีกยาวไกล จึงอยากให้ดำเนินคดีกับผู้ต้องหาอย่างถึงที่สุดอีกด้วย

ขณะที่ผู้ใหญ่บ้าน บอกว่า นักเรียนหญิงวัย 17 ปี มีความประพฤติดี เป็นตัวแทนของโรงเรียนไปประกวดแข่งขันระดับประเทศ และช่วยเหลือชุมชนเป็นอย่างดี ไม่เคยมีเหตุการณ์ลักษณะนี้เกิดขึ้น ในฐานะผู้นำชุมชนรู้สึกตกใจ และไม่คิดว่าจะเกิดขึ้นกับลูกบ้าน ส่วนรายละเอียดลึกๆ นั้นยังไม่ทราบ เรื่องคดีก็ต้องให้ตำรวจดำเนินการไป

อย่างไรก็ตาม ผู้สื่อข่าวได้พยายามโทรศัพท์สอบถามไปยังผู้เสียหาย เพื่อสอบถามรายละเอียดกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แต่ไม่สามารถติดต่อได้.

 

Tags
ข่าว สมรักษ์ คำสิงห์ข่าวทั่วไปนักมวยดังสมรักษ์ คำสิงห์

เรื่องอื่นๆ แนะนำต้องดู

Back to top button