ข่าวทั่วไป

คุมทำแผน กิ๊กโหดฆ่าสาวรอยสัก เผยเรื่องสุดหลอน เชื่อวิญญาณเฮี้ยน

ตำรวจ สภ.ห้วยใหญ่ คุมตัวกิ๊กโหด ฆ่าบีบคอสาวสักลาย ทำแผนจุดทิ้งศพ พร้อมนำรถของกลางตรวจสอบลายนิ้วมือแฝง ด้าน “ผบก.ภ.จว.ชลบุรี” เผยผู้ต้องหายอมรับสารภาพ ยันไม่โอนย้ายคดีส่งมอบให้ท้องที่เกิดเหตุ ขณะที่ พนง.สถานที่เก็บของกลางเล่าเรื่องหลอน เชื่อวิญญาณสาวรอยสักเฮี้ยน 

จากคดีพิศวาสฆาตกรรม ที่ นายปรัชญาธรรศ สมุททองแดง หรือทิวานนท์ หรือนนท์ อายุ 32 ปี ก่อเหตุบีบคอ น.ส.จันทร์จิรา คำแก้ว หรือส้ม จนเสียชีวิต จากปมหึงหวง แล้วนำศพยัดใส่ท้ายรถก๋งยี่ห้อ ซีวิค สีบรอนซ์ ทะเบียน กบ 5098 ขับจาก จ.สุพรรณบุรี นำมาทิ้งอำพรางในพื้นที่ สภ.ห้วยใหญ่ จ.ชลบุรี ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุด เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 7 ธ.ค.66 ตำรวจ สภ.ห้วยใหญ่ ได้นำรถเก๋งคันดังกล่าว ซึ่งถูกยึดไว้เป็นของกลาง ออกมาจากสถานที่เก็บรถของกลาง มาที่บริเวณหน้าโรงพัก เพื่อให้ตำรวจกองพิสูจน์หลักฐาน 2 ชลบุรี (พฐ.) ทำการตรวจสอบลายนิ้วมือแฝง และตรวจดีเอ็นเอของผู้ตาย

โดย พล.ต.ต.ธวัชเกียรติ จินดาควรสนอง ผบก.ภ.จว.ชลบุรี เปิดเผยว่า ในส่วนของคดีนั้น ทางตำรวจต้องขอบคุณพี่น้องสื่อมวลชนที่มีการนำเสนอข่าว จนมีญาติของผู้ตายเข้ามาแจ้งเบาะแส จนเป็นที่มาของการจับกุมผู้ต้องหารายนี้ได้อย่างรวดเร็ว ส่วนปมเหตุมาจากเรื่องหึงหวง ด้านคดียืนยันว่า สภ.ห้วยใหญ่ เป็นผู้รับผิดชอบคดีนี้ โดยไม่มีการโอนย้ายส่งมอบให้ท้องที่จุดเกิดเหตุ พร้อมทั้งกำชับให้ทำสำนวนคดี รวบรวมพยานหลักฐานอย่างละเอียดรอบคอบ เพื่อส่งอัยการในการฟ้องศาล เบื้องต้นทางตำรวจได้ตั้งข้อหา “ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาและซ่อนเร้นอำพรางศพ”

พล.ต.ต.ธวัชเกียรติ กล่าวต่อว่า ทางตำรวจได้ควบคุมตัวผู้ต้องหาออกจากห้องขัง เพื่อให้ตำรวจกองพิสูจน์หลักฐานทำการตรวจสอบรอยนิ้วแฝงบนร่างกาย พร้อมทั้งนำตัวไปตรวจร่างกาย ที่วัดญาณสังวราราม วรมหาวิหาร เนื่องจากพบรอยเล็บข่วนที่บริเวณต้นแขนทั้ง 2 ข้าง โดยจากการสอบปากคำผู้ต้องหาให้การยอมรับสารภาพว่า ก่อนลงมือสังหารได้มีการต่อสู้กับผู้ตายจนเกิดบาดแผลและรอยขีดข่วน จากนั้นจึงพลั้งมือบีบคอผู้ตายจนเสียชีวิต โดยใช้มือขวาเพียงมือเดียวในการบีบคอ ส่วนเรื่องผ้ายันต์ไม่ใช่เรื่องการสะกดวิญญาณ แต่น่าเป็นเรื่องความบังเอิญ ระหว่างยกศพออกจากท้ายรถเก๋ง แล้วติดกับผ้าห่มมาด้วย

ทั้งนี้ ระหว่างตำรวจคุมตัวผู้ต้องหาไปทำแผนที่จุดทิ้งศพ ผู้สื่อข่าวได้พยายามสอบถามถึงสาเหตุการสังหาร แต่ผู้ต้องหาก็ไม่ยอมตอบคำถามใดๆ เลย เอาแต่ส่ายหน้าอย่างเดียว

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า ระหว่างที่นำรถเก๋งของกลางมาจอดหน้าโรงพัก นายหนู อายุ 41 ปี พนักงานสถานที่เก็บรถของกลาง เล่าเรื่องชวนขนลุกว่า เมื่อคืนที่ผ่านมา เวลาประมาณเที่ยงคืน ขณะที่ตนและเพื่อนร่วมงานอีก 2 คน กำลังนั่งเล่นอยู่บริเวณด้านหน้าสถานที่เก็บของกลาง ทันใดนั้นก็ได้ยินเสียงคล้ายมีคนมาเคาะฝากระโปรงรถดังลั่น นานเกือบ 5 นาที จากนั้นเสียงวิทยุภายในรถก็ดังขึ้นเอง สวิตช์กุญแจปิดไม่ได้ ซึ่งเสียงดังกล่าวดังมาจากรถเก๋งของกลางในคดีดังกล่าว ทำให้ทุกคนต่างขนลุก จนตนต้องตะโกนบอกว่า “คดีจบแล้ว อยากบอกอะไรให้ไปบอกร้อยเวรข้างบนโรงพัก” ส่วนตัวเชื่อว่า วิญญาณหญิงสาวพยายามจะมาบอกอะไรบางอย่าง หรืออาจจะมาขอความช่วยเหลือ

 

Tags
กิ๊กโหดฆ่าฝังอำพรางฆ่าฝังอำพรางศพฆ่าสาวลักลายจับกิ๊กโหดชลบุรีสภ ห้วยใหญ่

เรื่องอื่นๆ แนะนำต้องดู

Back to top button