ข่าวกีฬา

เพจดังแจงปม ทริปทัวร์ล่ม แต่ไม่คืนเงินผู้เสียหาย ยันกำลังเร่งชดเชยเยียวยา

เพจดังแจงกรณีทัวร์เที่ยวต่างประเทศล่ม แต่ไม่คืนเงินผู้เสียหาย เผยจะชดเชยเยียวยาผู้ได้รับผลกระทบต่อไป ยืนยันไม่หนีไปไหนแน่นอน

วันที่ 23 พฤศจิกายน 2566 จากกรณีที่ “สภาองค์กรของผู้บริโภค” ได้เตือนประชาชน อย่าหลงเชื่อเพจดัง ที่เปิดจองทัวร์เที่ยวหลายประเทศ สุดท้ายล่มแต่ไม่ยอมคืนเงินให้ลูกค้า จนมีผู้เสียหายจำนวนมากรวมตัวร้องเรียน ดังที่นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น (เตือนนักท่องเที่ยว อย่าหลงเชื่อเพจดัง ทัวร์ล่มแต่ไม่คืนเงิน อ้างบริษัทเจอปัญหา)

ล่าสุดทางเพจเฟซบุ๊ก อ้วน ผอม จอมเที่ยว ได้โพสต์ข้อความระบุว่า ตามที่มีข่าวปรากฏในสื่อสังคมออนไลน์ รายการข่าวตามสถานีโทรทัศน์ช่องต่างๆ เกี่ยวกับ อ้วน ผอม จอมเที่ยว และ บริษัท อ้วน ผอม อะราวด์ เดอะ เวิลด์ จำกัดนั้น บริษัทไม่ได้นิ่งนอนใจในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และได้ดำเนินการประชุมร่วมกับลูกค้าผ่าน Google Meet เมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายน 2566

เพื่อเล่าถึงปัญหาที่เกิดขึ้น พร้อมนำเสนอแนวทางแก้ไขปัญหา สำหรับสมาชิกผู้ร่วมทริป ที่ไม่ได้เดินทางท่องเที่ยวตามกำหนดในช่วงที่ผ่านมา โดยจะมีการพูดคุยเกี่ยวกับการชดเชยเยียวยา ให้กับผู้ได้รับผลกระทบในกลุ่มย่อยแต่ละกลุ่มต่อไป บริษัทขออภัยสำหรับความผิดพลาดทั้งหมดที่เกิดขึ้น

ทั้งนี้ ทางเรามีเจตนาจะดำเนินการทุกอย่างให้ดีที่สุด เพื่อให้ทุกท่านได้รับการชดเชยเยียวยา รวมทั้งสามารถกลับมาเดินทางท่องเที่ยวได้ตามปกติต่อไป ขอขอบพระคุณทุกข้อความและทุกกำลังใจที่ส่งมาให้พวกเรา และพวกเรายืนยันว่าจะยืนหยัดสู้ ไม่หนีหายไปไหนอย่างแน่นอน กราบขอบพระคุณทุกท่านเป็นอย่างสูง.

ขอบคุณข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก อ้วน ผอม จอมเที่ยว

 

Tags
ทัวร์ล่มบริษัททัวร์ผู้เสียหายเตือนภัยเพจดัง

เรื่องอื่นๆ แนะนำต้องดู

Back to top button