ตะครุบเฒ่าหื่น ชำเรา ด.ญ.2 พี่น้อง นานนับปี หนีจับกุม จนมุมระยอง

20 พฤศจิกายน 2566
เกาะติดข่าว กดติดตาม โซเชี่ยล ระยอง

ตำรวจสอบสวนกลาง ตามรวบเฒ่าหื่น ล่อลวงอนาจาร ด.ญ. 2 พี่น้อง นานนับปี เผ่นหนีจากเลย มากบดานค้าขายที่ระยอง เค้นสอบยังปากแข็งปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา 

เมื่อวันที่ 19 พ.ย.66 ตำรวจสอบสวนกลาง (CIB) โดย กองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) ร่วมกันจับกุม นายเสงี่ยม อายุ 63 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดเลย ที่ 166/2560 ลงวันที่ 25 ก.ย.60 โดยกล่าวหาว่ากระทำความผิดฐาน “กระทำชำเราเด็กอายุไม่เกินสิบสามปี โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม, กระทำอนาจารเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปี โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตามและผู้กระทำได้กระทำโดยการขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยเด็กนั้นอยู่ภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้” โดยจับกุมได้ที่ลานจอดรถตลาดเขาน้อย หมู่ที่ 2 ต.ตาสิทธิ์ อ.ปลวกแดง จ.ระยอง

สืบเนื่องจากเมื่อประมาณปี พ.ศ.2559 นายเสงี่ยม (ผู้ต้องหา) ได้มาอาศัยอยู่ที่บ้านภรรยาใหม่ในพื้นที่ ต.เชียงกลม จ.เลย โดยตามปกติแล้วที่บ้านหลังดังกล่าวจะมีหลานสาวของภรรยา คือ ด.ญ.เอ อายุ 10 ปี (นามสมมติ) และ ด.ญ.บี อายุ 11 ปี (นามสมมติ) มาเที่ยวเล่นอยู่บ่อยครั้ง ซึ่ง นายเสงี่ยม มักจะซื้อขนมให้เด็กทั้งสองกินอยู่เป็นประจำ พ่อแม่ของเด็กทั้งสองรวมถึงภรรยาจึงไว้ใจนายเสงี่ยม

ต่อมาวันเกิดเหตุ ภรรยาของนายเสงี่ยมออกไปทำธุระข้างนอก ขณะนั้นเด็กทั้งสองคนได้มาเที่ยวเล่นที่บ้านตามปกติ เมื่อ นายเสงี่ยม เห็นเด็กหญิงทั้งสองจึงเกิดอารมณ์ทางเพศ จึงได้ล่อลวงเด็กทั้งสองเข้าไปภายในบ้านและกระทำอนาจาร โดยข่มขู่ไม่ให้เด็กทั้งสองนำเรื่องไปบอกใคร หลังจากนั้น นายเสงี่ยม ได้ก่อเหตุซ้ำอีกเมื่อสบโอกาส

จนกระทั่งเมื่อปี พ.ศ.2560 ผู้ปกครองของเด็กหญิงทั้งสองทราบเรื่อง จึงพาเด็ก ทั้งสองเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.เชียงกลม เมื่อ นายเสงี่ยม ทราบว่าถูกแจ้งความ จึงรีบหลบหนีออกจากพื้นที่ ก่อนจะถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจออกหมายจับดังกล่าว

ต่อมา เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุม ได้สืบสวนจนทราบว่า นายเสงี่ยม หลบหนีมาทำอาชีพค้าขายผักในตลาดเขาน้อย ต.ตาสิทธิ์ อ.ปลวกแดง จ.ระยอง เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมจึงลงพื้นที่ตรวจสอบ จนกระทั่งพบตัว นายเสงี่ยม ขับรถมาจอดบริเวณลานจอดรถภายในตลาด จึงแสดงตัวเข้าทำการจับกุม จากนั้นจึงได้นำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.เชียงกลม เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย เบื้องต้น จากการสอบสวน ผู้ต้องหายังปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา

แผนที่