ออกหมายจับเพิ่มอีก 1 “ทีมฆ่าโหดหนุ่มไต้หวัน” เป็นหญิงไทย ตำรวจเร่งล่า

20 พฤศจิกายน 2566
เกาะติดข่าว กดติดตาม โซเชี่ยล ระยอง

“บก.สส.บช.น.” เผยผ่านเพจเฟซบุ๊ก ศาลอนุมัติหมายจับ “ทีมฆ่าโหดหนุ่มไต้หวัน” จับมัดมือมัดเท้า เพิ่มอีก 1 เป็นสาวไทย พร้อมขอความร่วมมือ ปชช.แจ้งเบาะแส 

จากกรณีพบศพ นายชูเชียง เฉิน อายุ 48 ปี ชาวไต้หวัน ถูกฆ่าอย่างโหดเหี้ยมสภาพปิดปากด้วยเทปใสหลายรอบ มัดเท้ามัดมือไพล่หลังและพันธนาการด้วยเข็มขัด คิ้วขวาถูกตีด้วยของแข็งเป็นแผลฉกรรจ์ เหตุเกิดที่ห้องพักภายในโรงแรมแห่งหนึ่ง ย่านอุดมสุข พบศพเมื่อช่วงสายวันที่ 16 พ.ย. ที่ผ่านมา วันรุ่งขึ้นชุดสืบสวน บก.สส.บช.น. และตำรวจ ตม.ตามจับกุมผู้ก่อเหตุได้ 2 คน เป็นชายชาวพม่าและแคเมอรูน สาเหตุเพื่อประสงค์ต่อทรัพย์ เหลือผู้ต้องหาที่หลบหนีอีก 2 คน เป็นสาวนกต่อกับชายชาวต่างชาติ อยู่ระหว่างเร่งติดตามจับกุมและรวบรวมพยานหลักฐานขออนุมัติหมายจับ

ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อวันที่ 19 พ.ย. 2566 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เพจเฟซบุ๊กชื่อ “สืบนครบาล IDMB” เป็นเพจเฟซบุ๊กของตำรวจกองบังคับการสืบสวนสอบสวนกองบัญชาการตำรวจนครบาล (บก.สส.บช.น.) โพสต์ภาพพร้อมข้อความ ระบุว่า “ขอความร่วมมือประชาชน หากท่านใดพบหรือมีเบาะแสข้อมูลของ น.ส.นภัสรดา เอกภัทรหิรัญ ผู้ต้องหาหมายจับศาลอาญาพระโขนง ที่ จ.701/2566 ลงวันที่ 18 พ.ย. 2566 ผู้ต้องหาว่ากระผิดฐาน “ร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา” สามารถแจ้งได้ที่เฟซบุ๊กเพจ “สืบนครบาล IDMB”

 

แผนที่