ข่าวทั่วไป

แม่สาวโดดทัวร์เกาหลีเผย ลูกติดต่อผ่านคนรู้จัก อ้างเที่ยวอยู่ จะกลับไทยเอง

แม่สาวโดดทัวร์พร้อมสามีที่เกาหลีเผย ลูกติดต่อกลับมาหาคนรู้จัก บอกกำลังเที่ยวอยู่ และจะกลับไทยเอง พร้อมจะช่วยติดต่อ ให้รีบกลับมาเร็วที่สุด

จากกรณีบริษัททัวร์โพสต์เฟซบุ๊กประกาศตามหา “สามี-ภรรยา” หายไปจากที่พัก และยังติดต่อไม่ได้ รวมถึงมีการดีดตัวออกจากกรุ๊บไลน์ ขณะเที่ยว “เกาหลี” จึงอยากวอนให้กลับไทยภายใน 90 วัน ไม่อย่างนั้น “หัวหน้าทัวร์” จะโดนแบล็กลิสต์ห้ามเข้าประเทศ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้า เมื่อวันที่ 16 พ.ย. 66 ผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่บ้านหลังหนึ่งใน จ.ขอนแก่น ซึ่งเป็นบ้านพ่อแม่ของ น.ส.เอ (นามสมมติ) สาวที่โดดทัวร์ แต่ไม่มีใครอยู่บ้าน ทราบว่าแม่ของ น.ส.เอ ออกไปรับจ้างถางหญ้าในไร่มันสำปะหลัง ส่วนพ่อไปทำงานที่โรงน้ำตาล แต่ทางญาติได้ประสานจนได้พูดคุยกับแม่ของ น.ส.เอ

โดยแม่ของ น.ส.เอ เล่าว่า ทราบเรื่องที่ลูกสาวกับสามีไปเที่ยวเกาหลี เมื่อวันที่ 14 พ.ย. ที่ผ่านมา เพราะลูกสาวติดต่อมา บอกว่าไปเที่ยวเกาหลี อากาศหนาวมาก แล้วก็ไม่ได้พูดอะไรอีก ส่วนกรณีที่ทางบริษัททัวร์ประกาศตามหาลูกสาวกับสามีที่หายตัวไปจากกรุ๊ปทัวร์และติดต่อไม่ได้นั้น ไม่ทราบเรื่อง เพราะไม่ได้ติดต่อกัน แต่ลูกสาวติดต่อมาหาคนรู้จักกันเมื่อวาน (15 พ.ย.) ว่า กำลังเที่ยวอยู่ และจะกลับไทยเอง

“สำหรับแม่รู้นิสัยของลูกดีว่าไม่อยากติดต่อคนอื่น อยากอยู่แบบส่วนตัว เพราะที่ผ่านมา การติดต่อกับลูกสาวนั้นติดต่อยากมาก จะได้คุยก็ต่อเมื่อลูกสาวติดต่อมาหา แต่ในกรณีนี้ แม่จะพยายามติดต่อกับลูกสาว ให้ลูกสาวกลับมาไทยให้เร็วที่สุด”.

Tags
สามีภรรยาหนีทัวร์เกาหลีหัวหน้าทัวร์เที่ยวเกาหลีโดดทัวร์

เรื่องอื่นๆ แนะนำต้องดู

Back to top button