เค้นสอบมือยิง ม.3 กลางศึก 2 โจ๋ รับยิงจริง ปัดล็อกเป้าผู้ตาย

14 พฤศจิกายน 2566
เกาะติดข่าว กดติดตาม โซเชี่ยล ระยอง

ตร.เค้นสอบมือยิง เด็ก 15 นักเรียน ม.3 กลางศึก 2 โจ๋ ยกพวกตีกัน ย่านพัฒนาการ เจ้าตัวยอมรับลั่นไก 1 นัดในที่เกิดเหตุ แต่ปัดยิงผู้ตาย ด้านตำรวจไม่ปักใจเชื่อ เพราะสอบปากคำคนอื่นให้การชัดเป็นคนยิง-คุมตัวเร่งค้นหาปืนทูตมรณะ

จากกรณีวัยรุ่นย่านพัฒนาการ กับวัยรุ่นย่านรามคำแหง ยกพวกตีกัน ปาระเบิดปิงปองยิงปืน ทำให้ นายรังสิมันตุ์ อายุ 15 ปี นักเรียนชั้น ม.3 โรงเรียนแห่งหนึ่ง ย่านเขตสะพานสูง กทม. ถูกยิงเสียชีวิต เหตุเกิดใกล้ปากซอยพัฒนาการ 53 พื้นที่ สน.ประเวศเมื่อเวลา 02.00 น. วันที่ 13 พ.ย.ที่ผ่านมา

ล่าสุดเมื่อช่วงค่ำวันที่ 13 พ.ย. 66 เจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวน สน.ประเวศร่วมกับเจ้าหน้าที่ กก.สส.บก.น.4, และ ตำรวจ บก.สส.บช.น. ควบคุมตัว นายเกียร์ (นามสมมติ) อายุ 16 ปี ผู้ต้องสงสัยว่าเป็นมือปืน มาที่ สน.ประเวศ เพื่อสอบปากคำ เจ้าตัวยอมรับว่ายิงปืนจริงในที่เกิดเหตุ 1 นัด เเต่ไม่ได้ยิง นายรังสิมันตุ์ เเต่ตำรวจไม่ปักใจเชื่อ เพราะสอบปากคำคนอื่นๆ ให้การว่า นายเกียร์ เป็นคนยิงปืน

ต่อมา ตำรวจนำตัว นายเกียร์ ผู้ต้องสงสัยที่ก่อเหตุลั่นไกพร้อมเพื่อนอีก 2 คน ซึ่งเป็นเยาวชน ไปค้นหาอาวุธปืนที่ใช้ในการก่อเหตุ ซึ่งทางตำรวจไม่เปิดเผยว่าไปค้นหาที่ใด

แผนที่