ข่าวทั่วไป

ชาวบ้านหนองแก้ว เดือดร้อนจากถนนที่ใช้สัญจรมีแต่หลุมบ่อเต็มไปหมด ฝากหน่วยงานแก้ไขหน่อย

  • ชำรุดมาก – ชาวบ้านหนองแก้ว ต.หนอง แก้ว อ.เมืองศรีสะเกษ แจ้งปัญหาความเดือดร้อนจากถนนที่ใช้สัญจรในหมู่บ้านมีแต่ หลุมบ่อ เต็มไปหมด เป็นแบบนี้ มานานหลายปีไม่เคยมีการ พัฒนา เสียที แจ้ง อบต.ในพื้นที่ก็ไม่มีการตอบรับชาวบ้านต้องทนใช้เส้นทางด้วยความ ลำบาก ฝากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องช่วยดูแลแก้ปัญหาหน่อย…
  • แข่งทุกคืน – ชาวบ้านใน ต.ราไวย์ อ.เมือง ภูเก็ต เรียกร้องให้เจ้าหน้าที่ ตำรวจ ในพื้นที่เข้มงวดกับกลุ่ม นักท่องเที่ยวต่างชาติ เช่ารถมอเตอร์ไซค์ออกมาขับขี่แข่งกัน เสียงดัง สร้างความเดือดร้อน รำคาญ บางกลุ่มโชว์ยกล้อน่า หวาดเสียว โดยเฉพาะทางขึ้นแหลมพรหมเทพยกล้อโชว์ ทุกคืน คนใช้ถนนร่วมทางหวั่นเกิดอุบัติเหตุอันตราย…
  • พังนานแล้ว – ราวสเตนเลสบนเกาะกลาง ถนนจอมเทียน สาย 2 หน้าตลาดร่มโพธิ์ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี มีสภาพ บิดหักงอ เอนเอียงเป็นแถว สาเหตุอาจถูกรถ เฉี่ยวชน จนบางชิ้นหลุดออกจากกัน คนขับขี่รถผ่านเห็นอยู่ในสภาพนี้มา นานเต็มที ไม่มีการปรับปรุงแก้ไข หน่วยงานไหนดูแลรีบ แก้ไขด่วน ปล่อยไว้แบบนี้ไม่รู้วันไหนก้านเหล็กล้มฟาดใส่ ใครจะเจอแจ็กพอต…
  • เสียงกวน – คนเดือดร้อนร้องมาว่า ทนไม่ไหวแล้ว เสียงตามสายของ ซอยอมรา อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ ใช้พร่ำเพรื่อมากเกินไปอยากพูดอะไรก็พูด เรื่อยเปื่อย แทนที่จะเป็นประโยชน์กับชุมชนกลายเป็นต้องทนฟัง เสียงรบกวน คนในพื้นที่วอนให้ผู้รับผิดชอบพูดและเปิด เครื่องเสียง ตามความจำเป็นเน้นที่เป็นประโยชน์จริงๆ.

Tags
ถนนพังถนนเป็นหลุมห้องร้องทุกข์เสียงดังแข่งรถ

เรื่องอื่นๆ แนะนำต้องดู

Back to top button