ช่างรับเหมาดวงเฮงแก้บน “กุมารทองเจ้าสัวเฮง” ไม่ลืมจุดประทัดขอ “เลขเด็ดงวดนี้”

13 พฤศจิกายน 2566
เกาะติดข่าว กดติดตาม โซเชี่ยล ระยอง

ช่างรับเหมาดวงเฮง นำน้ำแดงแก้บน “กุมารทองเจ้าสัวเฮง” ที่อาศรมฤาษีเณร คอหวยไม่ลืมส่อง “เลขเด็ด” หางประทัด แนวทางเสี่ยงโชคงวด 16/11/66

วันที่ 13 พฤศจิกายน 2566 มีรายงานว่า ที่อาศรมฤาษีเณร ธาตุพุทธคุณ ถนนวงแหวนตะวันตกหมายเลข 9 ต.โพธิ์แตง อ.บางไทร จ.พระนครศรีอยุธยา ประชาชนจำนวนมากได้พาครอบครัวเดินทางมากราบไหว้พ่อปู่ฤาษีพรหมเมศองค์ใหญ่ที่สุดในโลก ท้าวเวสสุวรรณ 9 หน้า และกุมารทองเจ้าสัวเฮง

รวมทั้งมาขอพรพระพิฆเนศ เจ้าเงาะในถ้ำจินดามณี เจ้าแม่ตะเคียน หลวงพ่อมีและพระสังกัจจายน์ เพื่อความเป็นสิริมงคลทั้งตัวเองและครอบครัว นอกจากนี้หลายคนยังได้มารออาบน้ำมนต์และลงนะบุญฤทธิ์ฤาษีหน้าทองโดยอาจารย์ฤาษีเณรธาตุพุทธคุณ

ทั้งนี้พบกับ นายเสกสรรค์ ชัยสันต์ อายุ 55 ปี ช่างรับเหมาก่อสร้างจาก กทม. ที่นำน้ำแดง 100 ขวด มาแก้บนกุมารทองเจ้าสัวหลังจากขอโชคจากกุมารทองเจ้าสัวเฮงและได้รับโชคจากตัวเลขธูปมงคลกว่า 30,000 บาท

โดยนายเสกสรรค์ กล่าวว่า วันนี้ตนนำน้ำแดงมาแก้บนกุมารทองเจ้าสัวเฮง โดยมาครั้งนี้เป็นครั้งที่ 2 ครั้งแรกมาขอแล้วก็ได้โชค วันนี้เลยมาแก้บน นอกจากนี้ยังได้จุดประทัดถวายกุมารทองเจ้าสัวเฮง ปรากฏเลขหางประทัดที่ได้คือ 523 และ 27 ซึ่งหวังนำเลขนี้ไปเสี่ยงโชคต่อไปตามความเชื่อ.

แผนที่