ข่าวทั่วไป

สารวัตรกำนันหึงโหด ยิงม่ายสาวดับ เหตุไม่พอใจมีหนุ่มมาติด และไม่รับสาย

“สารวัตรกำนัน” ปืนโหด ลั่นไกยิง “เจ๊นีย์” ม่ายสาวเจ้าของร้านชำที่ตัวเองมาติดพันจนคบหากันดับคาร้าน หลังโทรศัพท์มาหาแล้วไม่รับสาย จึงเกิดความโกรธ และไม่พอใจที่ผู้ตายซึ่งเป็นสาวหน้าตาดี พูดจาไพเราะ มักมีหนุ่มๆ เข้ามาชอบพอ

เมื่อเวลา 22.30 น วันที่ 11 พ.ย. 2566 พ.ต.ต.ประดิษฐ์ ขุนทอง พนักงานสอบสวน สภ.ป่าบอน พร้อมด้วย พ.ต.อ.สนธยา ธูปทอง ผกก.สภ.ป่าบอน เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน และเจ้าหน้าที่อาสากู้ภัยแม่ขรี เข้าตรวจสอบที่ร้านขายของชำริมถนนสายป่าบอน-หนองธง เลขที่ 314 ม.7 บ้านหนองนก ต.หนองธง อ.ป่าบอน จ.พัทลุง

 

ในที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่พบร่าง นางสุนีย์ หนูแสง หรือ เจ๊นีย์ อายุ 50 ปี เจ้าของร้าน นอนเสียชีวิตบนพื้นปูนหน้าร้าน ในสภาพศพสวมกางเกงขาสั้นสีดำ เสื้อยืดสีเขียว  สวมเสื้อกันเปื้อนทับอีกชั้น มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืน ขนาด 11 มม. เข้าที่กกหูขวาทะลุด้านซ้าย ข้างศพเจ้าหน้าที่พบปลอกกระสุนปืนขนาด 11 มม. ตกอยู่ 1 ปลอก จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

 

เจ้าหน้าที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบผู้ก่อเหตุคือ นายน้อย นุ่นคำ สารวัตรกำนัน ในพื้นที่อำเภอป่าบอน โดยก่อนเกิดเหตุนายน้อยได้ขับรถยนต์กระบะโตโยต้า ตอนครึ่งแบบมีรั้ว ไม่ทราบแผ่นป้ายทะเบียน มาจอดหน้าร้าน ก่อนจะเข้ามาในร้าน และมีภาพกล้องวงจรปิดอีกตัว ปรากฏภาพนายน้อยอยู่ในสภาพเมาสุรา ถือปืน ส่วนเจ๊นีย์ ผู้เสียชีวิต เข้ามาสวมกอดด้านหลัง พร้อมห้ามปรามให้เอาปืนเก็บไว้ เป็นช่วงจังหวะที่นายน้อยหันตัวกลับเข้าหาเจ๊นีย์ ก่อนเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด พร้อมกับร่างของเจ๊นีล้มไปจมกองเลือด เสียชีวิตทันที หลังจากนั้นนายน้อยได้ด่าเจ๊นีย์ในลักษณะไม่พอใจ ก่อนจะออกจากร้าน และขับรถกระบะหนีไป

 

จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทราบว่า เจ๊นีย์เป็นหญิงม่ายหน้าตาดี มีลูก 2 คน คนโตเป็นผู้ชาย ทำงานอยู่ต่างจังหวัด ส่วนลูกสาวคนเล็ก วัย 20 กว่าปี อยู่ที่ร้านกับเจ๊นีย์ แต่ช่วงเกิดเหตุ น้องมุก บุตรสาว ไม่อยู่บ้าน

สำหรับเจ๊นีย์ เป็นหญิงหน้าตาดี อัธยาศัยดี และเป็นคนพูดจาไพเราะ จึงเป็นที่รักของชาวบ้านและลูกค้าที่ไปซื้อของ ช่วงหลังได้คบหากับนายน้อย โดยนายน้อยก็ไปมาหาสู่เป็นประจำ และก่อนเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่สอบสวนทราบว่า นายน้อยไม่พอใจที่เจ๊นีย์ไม่รับโทรศัพท์ จึงขับรถมาหาที่ร้านชำจนมีปากเสียงกัน และด้วยความเมา นายน้อยจึงชักอาวุธปืนที่พกติดตัวมาถือ เจ๊นีย์พยายามห้ามปรามให้เก็บปืนไว้ แต่สุดท้ายนายน้อยได้ใช้อาวุธปืนยิงใส่จนเสียชีวิต

 

ด้านนางเอียด อายุ  51 ปี เพื่อนผู้ตายบอกว่า ผู้ตายเป็นคนนิสัยดี เป็นคนชอบทำบุญ ช่วงนี้ก็จะออกไปทอดกฐินตามวัดต่างๆ บ่อยครั้ง ในวันเกิดเหตุ เพิ่งแยกกับผู้ตายเมื่อช่วงตอนบ่ายโมง และยอมรับว่าด้วยความที่ผู้ตายเป็นคนหน้าตาดี น่ารัก ทำให้มีผู้ชายมาชอบพอบ้างเป็นเรื่องธรรมดา แต่ขอไม่พูดถึงว่าใคร ขอให้เป็นหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจ

 

ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ลงพื้นที่ไปตามตัวนายน้อยที่บ้านในพื้นที่ทุ่งนารี อ.ป่าบอน  แต่ไม่เจอตัว ซึ่งหลักจากนี้เจ้าหน้าที่จะได้เร่งสอบสวนผู้เกี่ยวข้องเพิ่มเติม เพื่อขออนุมัติศาลในการออกหมายจับต่อไป

ล่าสุดเมื่อช่วงเช้าวันนี้ (12 พ.ย.) พนักสอบสวน สภ.ป่าบอน ได้สอบพยานไปแล้วจำนวน 4 ปาก พร้อมทั้งรวบรวมวัตถุพยานในที่เกิดเหตุ ขออนุมัติศาลเพื่อออกหมายจับ นายน้อย นุ่นคำ อายุ 60 ปี สารวัตรกำนันในพื้นที่ ต.ทุ่งนารี อ.ป่าบอน จ.พัทลุง  ผู้ต้องสงสัยก่อเหตุแล้ว

ด้าน พ.ต.อ.สนธยา ธูปทอง ผกก.สภ.ป่าบอน บอกว่า ช้าสุดจะสามารถออกหมายได้ในวันพรุ่งนี้ เพราะวันนี้ติดวันอาทิตย์ ซึ่งเป็นวันหยุด ซึ่งหลังเกิดเหตุได้ส่งเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบที่บ้านของผู้ต้องสงสัยในพื้นที่ ต.ทุ่งนารี แล้วตั้งแต่เมื่อคืน และเช้าวันนี้ยังไม่เจอตัว ซึ่งจากการดูภาพจากกล้องวงจรปิด ผู้ก่อเหตุอยู่ในสภาพมึนเมา และได้บอกญาติขอให้นายน้อยมามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ส่วนสาเหตุมาจากปมขัดแย้งส่วนตัว ประเด็นชู้สาว ส่วนมูลเหตุจูงใจจะเป็นอย่างไร ต้องรอสอบถามผู้ก่อเหตุอีกที ขณะที่ร้านชำจุดเกิดเหตุ ร้านปิดตั้งแต่ตอนเช้า โดยศพเจ๊นีย์ตั้งบำเพ็ญกุศลที่วัดหนองนก ต.หนองธง อ.ป่าบอน จ.พัทลุง.

Tags
พัทลุงยิงเจ๊นีย์ม่ายสาวสารวัตรกำนันยิงม่ายสาวสารวัตรกำนันโหดหึงหวง

เรื่องอื่นๆ แนะนำต้องดู

Back to top button