ข่าวทั่วไป

หนุ่มขอนแก่นถูกเมียไล่ น้อยใจขับรถกลับบ้านเกิด จอดซดเหล้าขาววูบดับ

หนุ่มขอนแก่นน้อยใจเมียไล่ ตัดสินใจขับกระบะกลับบ้านเกิด เครียดจอดรถซดเหล้าขาว วูบตายคารถที่ด่านขุนทด เมียสังหรณ์ใจ ขี่ จยย.จากฉะเชิงเทรา ตามมาพบถึงโคราช ถึงกับปล่อยโฮด้วยความเสียใจ

เมื่อเวลา 23.00 น. วันที่ 12 พ.ย. 66 พ.ต.ท.พิสิษฐ์ สังเกตุ สว.สอบสวน สภ.ด่านขุนทด ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุปริสุทโธว่า มีคนนอนเสียชีวิตในรถยนต์ ถนนสุรนารายณ์ (ทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 205) ระหว่างหลัก กม.174-175 ตรงข้ามปั๊มน้ำมันพีทีที บ้านโคกสามัคคี หมู่ที่ 1 ต.หนองไทร อ.ด่านขุนทด จ.นครราชสีมา เขตติดต่อ จ.ชัยภูมิ จึงรายงานผู้บังคับบัญชาตามลำดับชั้น จากนั้นพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยฮุก 31 จุดหนองบัวโคก และอาสาสมัครตำรวจทางหลวงหนองบัวโคก ออกไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

 

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะ ยี่ห้ออีซูซุ สีขาว หมายเลขทะเบียน ผล 4577 ขอนแก่น จอดอยู่ที่ไหล่ถนน ฝั่งการจราจรขาออกจาก จ.นครราชสีมา มุ่งหน้าไปทางสี่แยกหนองบัวโคก ต.หนองบัวโคก อ.จัตุรัส จ.ชัยภูมิ ในสภาพเรียบร้อย คล้ายคนจอดรถนอนพักผ่อน เมื่อตรวจสอบดูภายในรถพบ นายอนุรักษ์ ยางชัยภูมิ อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 155 หมู่ที่ 3 ต.หนองเสาเล้า อ.ชุมแพ จ.ขอนแก่น นอนหงายเสียชีวิตอยู่บนเบาะที่นั่งคนขับ ร่างกายเริ่มแข็ง คาดว่าน่าจะเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 6 ชม. ตรวจสอบตามร่างกายไม่มีร่องรอยการถูกทำร้าย พบแต่ขวดเหล้าขาวเปล่าที่หน้ารถ 1 ขวด รอบบริเวณที่เกิดเหตุไม่มีร่องรอยการต่อสู้ โดยมี นางสาวกฤติยา มีดา ภรรยาผู้ตาย ยืนร้องไห้อยู่ด้วย

สอบสวนเบื้องต้นภรรยาผู้ตายเล่าให้ฟังทั้งน้ำตาว่า เกิดมีปากเสียงทะเลาะกันหนัก ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 10 พ.ย. จนตนเอ่ยปากไล่ให้สามีกลับไปอยู่บ้านเกิด จนกระทั่งเวลาประมาณ 10.00 น. วันที่ 11 พ.ย. สามีก็ขับรถกระบะคันดังกล่าวออกจากบ้าน เมื่อหายไปเป็นเวลานาน ตนจึงโทรศัพท์หา สามีก็บอกว่าจะกลับบ้านตามที่ตนไล่ และก็โทรศัพท์ติดกันอีกหลายครั้ง จนกระทั่งเวลา 11.00 น. วันที่ 12 พ.ย. ก็ไม่สามารถติดต่อได้ สอบถามญาติทางสามี ก็ไม่มีใครติดต่อกับผู้ตายได้ จึงคิดสังหรณ์ใจในทางไม่ดี ตนจึงตัดสินใจขี่รถ จยย. ทะเบียน คนน 305 ขอนแก่น (ไม่ทราบยี่ห้อ) ออกจากบ้านที่ จ.ฉะเชิงเทรา ตั้งแต่เวลา 13.00 น. ร่วม 10 ชม. จึงมาพบรถสามีจอดอยู่ดังกล่าว เมื่อทราบว่าสามีเสียชีวิต รู้สึกเสียใจมาก และยังบอกว่าสามีมีโรคประจำตัวเป็นเบาหวานกับความดัน และเคยวูบน็อกเพราะดื่มเหล้ามากเมื่อปลายปีที่ผ่านมา

ครั้งนี้ก็คาดว่าน่าจะเครียดและจอดรถดื่มเหล้ามากจนวูบเสียชีวิต เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงให้หน่วยกู้ภัยนำศพนายอนุรักษ์ ส่งชันสูตรสาเหตุการตายที่แท้จริง ที่ รพ.หลวงพ่อคูณ ปริสุทโธ และจะได้สอบสวนข้อเท็จจริงเพื่อดำเนินการต่อไป.

Tags
น้อยใจเมียวูบดับ ด่านขุนทดวูบตายสภ.ด่านขุนทดหนุ่มขอนแก่น

เรื่องอื่นๆ แนะนำต้องดู

Back to top button