ครูโหดเอาถาดหลุมฟาดเด็ก 2 ขวบ เป็นรอยช้ำทั่วหลัง

11 พฤศจิกายน 2566
เกาะติดข่าว กดติดตาม โซเชี่ยล ระยอง

ครูโหดเอาถาดข้าวฟาดเด็ก 2 ขวบ เป็นรอยช้ำทั่วหลัง เช็กวงจรปิดแล้วอึ้ง ไม้ขนไก่ตี-เตะซ้ำ ซัดก่อนเป็นครู เป็นคนให้ได้ก่อน

เมื่อวันที่ 10 พ.ย.66 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เพจเฟซบุ๊ก “เป็นหนึ่ง” โพสต์รูปแผ่นหลังเด็กชายวัย 2 ขวบ มีรอยฟกช้ำทั้งตัว พร้อมข้อความระบุว่า “พ่อเด็ก 2 ขวบร้องมาทาง เป็นหนึ่ง ว่าลูกถูกครูที่โรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.เสลภูมิ จ.ร้อยเอ็ด ทุบตีลูกชายของตนด้วยถาดข้าวที่เป็นเหล็ก จนร่างกายมีบาดแผลฟกช้ำ ทางเป็นหนึ่ง รับเรื่องแล้ว และจะลงพื้นที่ดำเนินการตรวจสอบอย่างเร่งด่วนที่สุด !! ต้องตีแรงขนาดไหน ถึงซ้ำขนาดนี้”

จากนั้นมีการโพสต์ภาพถาดข้าวหลุมแบบเหล็ก พร้อมข้อความระบุว่า “เพื่อนๆของหนูน้อยในห้องบอกว่า ครูเอาถาดข้าวฟาด! ถ้าเป็นเรื่องจริง ครูท่านนี้ ต้องโดนไล่ออกเท่านั้นค่ะ คุณไม่มีคุณสมบัติคู่ควรที่จะเป็นครูต่อแล้ว เราจะตรวจสอบเพิ่มเติมในเรื่องนี้ คำว่าฟาด ! ภาษาบ้านแอด คือ ง้างมือซุดแฮงจ๊ะ”

ต่อมามีการโพสต์คลิปวงจรปิดในห้องเรียนโรงเรียนขณะครูสาวทำร้ายเด็ก พร้อมข้อความระบุว่า “นี่คือภาพจากวงจรปิด เคสครูใช้ถาดหลุมสแตนเลส ตีนักเรียนจนมีบาดแผลฟกช้ำ ที่ศูนย์เด็กเล็กแห่งหนึ่งที่บ้านหนองผักแว่น อ.เสลภูมิ ต.โพธิ์ทอง จ.ร้อยเอ็ด หลังจากที่เราลงพื้นที่ตรวจสอบสาเหตุ และได้ดูภาพจากกล้องวงจรปิดแล้ว สาเหตุที่ครูตีน้องแบบเอาเป็นเอาตายแค่เพราะ “น้องวางถาดหลุมไม่ตรงล็อก” และในระหว่างนั้นครูคนอื่นๆไม่ได้มีทีท่าจะเข้ามาห้ามปรามหรือช่วยเหลือเด็กเลย เหมือนว่าสิ่งที่เกิดขึ้นนั้น “เป็นเรื่องปกติ” “

ตามด้วยคลิปขณะผู้ปกครองเด็กที่ถูกกระทำดูคลิปเหตุการณ์ทั้งน้ำตา ก่อนกอดเด็กเคราะห์ร้ายร่ำไห้กันเสียงดัง พร้อมข้อความระบุว่า “ก่อนจะเป็นครู เป็นคนให้ได้ก่อน..คุณไม่ได้แค่สร้างบาดแผลทางกายให้กับเด็ก แต่ยังสร้างบาดแผลทางใจให้เขาและพ่อแม่เขาด้วย คนแบบนี้ไม่มีคุณสมบัติที่จะเป็นครูอีกต่อไป ทางเราจะติดตามและกดดันให้ครูคนนี้ออกมารับผิดชอบในสิ่งที่เกิดขึ้นอย่างถึงที่สุด”

กระทั่งมีการโพสต์คลิปวงจรปิดในห้องเรียนอีกครั้ง เป็นภาพขณะเด็กถูกทำร้าย พร้อมข้อความว่า “ท้ายคลิป ตอนน้องโดนเตะซ้ำ และใช้ไม้ขนไก่ตีซ้ำอีกหลายที”

ล่าสุดทางเพจโพสต์ข้อความ ระบุว่า “UPDATE ล่าสุดมีสายรายงานว่าครูโหด หนีออกจากพื้นที่แล้ว ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเตรียมออกหมายเรียกมามอบตัวในวันจันทร์”

แผนที่