ข่าวทั่วไป

คดีพลิก ด.ญ.วัย 13 สารภาพกุเรื่องถูกคนขับรถตู้ขืนใจ ขณะนั่งไปหาพ่อแม่ที่ กทม.

พลิกอีกตลบ ด.ญ.วัย 13 ปี รับสารภาพกุเรื่องคนขับรถตู้ขืนใจ เผยมีร่องรอยล่วงละเมิด คาดฝีมือคนใกล้ชิด

ความคืบหน้ากรณี นายเดช อายุ 50 ปี คนขับรถตู้โดยสารไม่ประจำทาง ตกเป็นผู้ถูกกล่าวหาในคดีข่มขืนกระทำชำเรา ด.ญ. วัย 13 ปี ชาว อ.แวงน้อย จ.ขอนแก่น ขณะที่นั่งรถตู้คันดังกล่าวลงไปหาพ่อและแม่ที่กรุงเทพมหานคร ในช่วงปิดภาคเรียน

แต่ระหว่างทาง ด.ญ. วัย 13 ปี อ้างว่าได้ถูกคนขับรถตู้ข่มขืนกระทำชำเรา จนผู้เป็นย่าเห็นความผิดปกติที่เกิดขึ้นกับหลานสาว ก่อนจะทราบในภายหลังว่าหลานสาวได้ถูกคนขับรถตู้ข่มขืน จนทำให้หลานสาวเสียสติ เหตุการณ์เกิดขึ้นระหว่างวันที่ 1-2 ต.ค. ที่ผ่านมา

ล่าสุด มีรายงานว่า วันนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรจังหวัดขอนแก่น ได้สอบปากคำ ด.ญ.วัย 13 ปี ที่ รพ.ขอนแก่น หลังจากที่เข้ารับการรักษาและอาการดีขึ้นตามลำดับ โดยหลังจากการสอบปากคำของตำรวจ ท้ายที่สุด ด.ญ. วัย 13 ปี ได้รับสารภาพว่า ได้กุเรื่องขึ้นมา และเรื่องราวที่เกิดขึ้นไม่เป็นความจริง

หลังได้รับรายงานข่าวเรื่องนี้ ผู้สื่อข่าวได้โทรศัพท์สอบถามไปยัง พ.ต.อ.สมมาตย์ มั่งไธสง ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรแวงน้อย จ.ขอนแก่น เพื่อยืนยันรายงานข่าวนี้ ซึ่ง พ.ต.อ.สมมาตย์ ตอบเพียงสั้น ๆ ว่า เป็นจริงตามรายงานข่าว

ซึ่งในรายละเอียดทั้งหมด พล.ต.ต.อนุวัตร สุวรรณภูมิ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดขอนแก่น จะแถลงต่อสื่อมวลชนที่กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดขอนแก่น ในวันนี้ (10 พ.ย.) เวลา 13.00 น.

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เด็กหญิงวัย 13 ไม่เคยออกมาระบุว่าคนขับรถตู้เป็นผู้กระทำล่วงละเมิด แต่เป็นการให้ข้อมูลของครอบครัวเด็กหญิงคนดังกล่าว

อย่างไรก็ตาม รายงานว่าเด็กหญิงถูกล่วงละเมิดจริง ซึ่งเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการสืบสวน โดยเบื้องต้นคนบนรถตู้ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง คาดว่าน่าจะเป็นคนใกล้ชิดเป็นผู้กระทำ

Tags
ข่มขืนขืนใจคดีพลิกด.ญ. วัย13มอมยา

เรื่องอื่นๆ แนะนำต้องดู

Back to top button