ข่าวทั่วไป

ทวงหนี้โหด บุกยิง ปืนตบสองผัวเมีย ต้องหนีไปซ่อนในส้วม

ผัวพกปืนทวงหนี้ให้เมีย บุกยิงคู่กรณีถึงหน้าบ้าน ผู้หญิงหนีตายแอบในห้องน้ำเพื่อนบ้าน ส่วนผู้ช่วยวิ่งไปสตาร์ตรถกระบะขับหนี สรุปผู้หญิงโดนยิงที่ขา 1 นัดกับถูกปืนตบหัวแตก ผู้ชายโดนไป 4 นัดบาดเจ็บหามส่ง รพ.

 

เวลา 17.00 น. วันที่ 3 พ.ย. 66 พ.ต.อ.ทวี กุดแถลง ผกก.สภ.หนองปรือ พ.ต.ท.จีระศักดิ์ แอบแฝง สว.สอบสวน สภ.หนองปรือ เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา ร่วมตรวจสอบที่บ้านพักในหมู่บ้านธัญญวัลย์ซิตี้โฮม 1 ซ.เนินพลับหวาน หลังได้รับแจ้งเหตุยิงกัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 คน

ที่เกิดเหตุบริเวณหน้าบ้าน พบปลอกกระสุนขนาด 380 จำนวน 5 ปลอก ภายในบ้านบริเวณพบคราบเลือดจำนวนมาก ส่วนผู้บาดเจ็บเป็นผู้หญิงทราบชื่อ นางสาวกุ๊ก (นามสมมติ) อายุ 39 ปี ถูกอาวุธปืนตบเข้าที่ใบหน้า และถูกยิงเข้าที่ขาซ้าย 1 นัด หลบหนีไปซ่อนในห้องน้ำบ้านอีกหลัง ซึ่งติดกลับบ้านที่เกิดเหตุ ส่วนแฟนหนุ่มที่ถูกยิงอีก 4 นัดทราบชื่อนายรุ่ง อายุ 39 ปี ขับรถยนต์มาสด้า 2 สีขาวหนีคนร้าย ถูกคนร้ายตามยิงใส่รถอีกหลายนัด ขับไปจอดขอความช่วยเหลือในหมู่บ้านฉัตรแก้ว 9 ห่างจากบ้านที่เกิดเหตุ ประมาณ 600-700 เมตร ถูกนำส่ง รพ.บางละมุง ส่วนผู้หญิงส่ง รพ.กรุงเทพพัทยา

นางสาวกุ๊ก เล่าว่า ขณะนั่งอยู่กับแฟนพร้อมหลานชายวัย 7 ขวบ หลานสาววัย 6 และ 4 ขวบ อยู่หน้าบ้าน คนร้ายทราบชื่อนายแดง เป็นแฟนคนชื่อนิล ทำเล็บอยู่ในห้างใน ซ.เขาน้อย เข้ามาชักปืนขู่ก่อนพูดมึงโกงกูแล้วเอาปืนตบที่หน้าตนก่อนยิงใส่ตนและแฟน ซึ่งต่างคนต่างวิ่งหลบหนี ตนวิ่งช้าไปหลบบ้านข้างๆ ส่วนแฟนวิ่งขึ้นรถขับหนี คนร้ายได้วิ่งตามรถแฟนแล้วยิงใส่

ทั้งนี้ เบื้องต้นทราบว่าเป็นการทวงนี้ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนได้เร่งลงพื้นที่ และติดตามตัวมือปืน ซึ่งในขณะนี้ตัวมือปืนและแฟนสาวของมือปืนได้หลบหนีไปแล้ว

Tags
ทวงหนี้โหดยิงกัน ชลบุรียิงทวงหนี้ยิงผัวเมีย

เรื่องอื่นๆ แนะนำต้องดู

Back to top button