ข่าวทั่วไป

ตัวตึงระยองโดนแล้ว! รถเก๋งเปื้อนโคลนในตำนาน เจอจยย.พุ่งชนท้าย ดับ 1 ศพ

งานเข้า! รถเปื้อนโคลนในตำนานของหนุ่มระยองคนดัง “ลิ้นสัมผัสผี” จอดอยู่ข้างทางแล้วเกิดอุบัติเหตุสลด จยย.พุ่งเสยท้าย ดับ 1 ศพ

ในโลกโซเชียลได้มีการแชร์คลิปรถเก๋งเปื้อนโคลนที่เคยตกเป็นข่าวดังในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ล่าสุด พบว่าได้เกิดอุบัติเหตุขึ้นกับรถเปื้อนโคลนคันดังกล่าว ในคลิปจะเห็นด้านท้ายของรถมีร่องรอยการชนท้ายชนยุบเสียหาย

โดย ทวิตเตอร์ @RedSkullxxx ได้นำคลิปดังกล่าวมาเผยแพร่ พร้อมระบุว่า “รถตัวตึงระยองจอดอยู่ข้างทางโดนมอเตอร์ไซค์ขี่มาชนท้ายเสียชีวิต 1 ศพ เคยมีข่าวโดนปรับไปเพราะสภาพรถเสี่ยงเกิดอุบัติเหตุ”

ตามรายงานข่าว ระบุว่า เหตุการณ์ดังกล่าว เกิดขึ้นเมื่อเวลา 03.00 น. ของวันที่ 28 ต.ค.ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองชลบุรี กู้ภัยธรรมรัศมีมณีรัตน์ ได้รับแจ้งมีเหตุรถจักรยานยนต์ชนท้ายรถเก๋ง คนขี่อาการสาหัส บริเวณใกล้เคียงวงเวียนปลาฉลาม ตำบลบางปลาสร้อย อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี

ที่เกิดเหตุ พบ นายนัฐพล อายุ 29 ปี สภาพคร่อมรถจักรยานยนต์นอนแน่นนิ่งอยู่ท้ายรถเก๋ง เลือดไหลออกจากช่องปากแล้วจมูกไม่หยุดเสียเลือดเป็นจำนวนมาก ชีพจรอ่อนแรง กู้ภัยปฐมพยาบาลเบื้องต้นด้วยการห้ามเลือดปั๊มหัวใจแล้วให้ออกซิเจน คนเจ็บทนผิดบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา

ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ สีแดง หมายเลขทะเบียน 351 ชลบุรี ไมค์ความเร็วค้างอยู่ที่ 130 กิโลเมตรต่อชั่วโมง พุ่งชนท้ายรถเก๋งโตโยต้าอัลติส สีขาว หมายเลขทะเบียน 336 ระยอง เป็นรถของ นายประเสริฐ คนดังในโซเซียลซึ่งโด่งดังจากการใช้ลิ้นสัมผัสผี บอกว่า ขับรถมาเที่ยววิ่งควายชลบุรี จอดรถไว้ริมถนนถูกรถจักรยานยนต์พุ่งชนท้าย

อย่างไรก็ตาม รถเก๋งคันดังกล่าว เคยได้รับความสนใจจากโซเชียล เพราะว่าทางเจ้าของคือ นายประเสริฐ ชาว จ.ระยอง เคยให้สัมภาษณ์กับสื่อว่า จริง ๆ แล้วรถคันนี้ไม่ได้เปรอะเปื้อนไปด้วยโคลนอย่างที่ทุกคนเห็น แต่เป็นเพราะรสนิยมส่วนตัวที่ไม่ชอบทำอะไรเหมือนใคร จึงลองใช้โคลนผสมดินเหนียวมาปะทั่วตัวรถ เพื่อสร้างเอกลักษณ์ให้แก่รถยนต์ของตนเอง

เกี่ยวกับเรื่องการนำโคลนมาป้ายรถนั้น ทางตำรวจเคยออกมาบอกไว้ว่า การกระทำลักษณะนี้เข้าข่ายความผิดตามกฎหมายว่าด้วยการจราจรทางบก มาตรา 8 ห้ามมิให้ผู้ใดนำรถที่ผู้ขับขี่มิอาจมองเห็นทาง พอแก่ความปลอดภัยมาใช้ในทางเดินรถ

และมาตรา 20 ผู้ขับขี่ซึ่งขับรถบรรทุกคน สัตว์ หรือสิ่งของต้องจัดให้มีสิ่งป้องกัน มิให้คน สัตว์ หรือสิ่งของที่บรรทุกตกหล่น รั่วไหล ส่งกลิ่น ส่องแสง สะท้อน หรือปลิวไปจากรถ ก่อให้เกิดความเดือดร้อนรำคาญ ทำให้ทางสกปรก เปรอะเปื้อน ทำให้เสื่อมเสียสุขภาพอนามัยแก่ประชาชน หรือก่อให้เกิดอันตรายแก่บุคคลหรือทรัพย์สิน โดยมีโทษปรับไม่เกิน 500 บาท

Tags
ตัวตึงระยองรถชนรถเก๋งเปื้อนโคลนลิ้นสัมผัสวิญญาณเลขเด็ด

เรื่องอื่นๆ แนะนำต้องดู

Back to top button