พระ

พิธีปั๊มนำฤกษ์ วัตถุมงคล ‘พระผงเศียรโต’ รุ่นแรก หลวงปู่ทองสุข วัดหนองฆ้อ

พิธีปั๊มนำฤกษ์ วัตถุมงคล ‘พระผงเศียรโต’ รุ่นแรก หลวงปู่ทองสุข วัดหนองฆ้อ บ้านค่ายระยอง

เมื่อวันที่ 29 ตุลาคม 66 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่วัดหนองฆ้อ ต.หนองบัว อ.บ้านค่าย จ.ระยอง คุณนิพนธ์ เสียงจันทร์ เป็นประธานจัดงาน นิทรรศการงานประกวดพระเครื่องและเครื่องรางของขลังหลวงปู่ทองสุข ลัทธฺเมโธ วัดหนองฆ้อ จ.ระยอง ครั้งที่ 1 ซึ่งจัดขึ้นในวันที่ 29 ตุลาคม 66 เวลา 08.30 น. ที่ผ่านมา มีผู้ร่วมงานเข้าร่วมงานและร่วมส่งวัตถุมงคลหลวงปู่ทองสุขกันอย่างคับคลั่ง อาทิเช่น #นักมวยชื่อดังขาวผ่องสิทธิชูชัย #ดาราตลกใจแอนท์เชิญยิ้ม #ครีเอเตอร์ชื่อดังโปรดิวเซอร์ยุง และคนอื่นๆอีกมากมาย

 

 

“คุณนิพนธ์ เสียงจันทร์ ประธานจัดงาน กล่าวว่า วัตถุประสงค์ในการจัดงานนี้ขึ้นเพื่อนำรายได้ทั้งหมดมอบให้วัดหนองฆ้อโดยไม่หักค่าใช้จ่ายแม้แต่บาทเดียว และเป็นการอนุรักษ์พระเครื่องและพระบูชาของหลวงปู่ทองสุขให้เล่นหากันได้อย่างสากล
สำหรับ ผู้ที่จะส่งพระเข้าประกวดนิทรรศการงานประกวดพระเครื่องและเครื่องรางของขลังหลวงปู่ทองสุข ลัทธฺเมโธ วัดหนองฆ้อ จ.ระยอง ครั้งที่ 1 จะมีลายระเอียดที่แจกให้กับผู้ที่จะส่งพระเข้าประกวดตามรายการที่ระบุไว้ จำนวน 7 โต๊ะ จำนวน 727 รายการ เปิดจำหน่ายบัตรส่งประกวดที่วัดหนองฆ้อ โดยมีแค่จำนวน 1,000 ใบเท่านั้น ค่าสมัคร 100 บาท และจะได้รับสิทธิ์จองพระผงเศรียรโตที่จะจัดดสร้างขึ้นในปี 2567 จำนวน 1 สิทธิ์ในราคาพิเศษ 100 บาท จากปกติ 139 บาท ถือว่าคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม
“เวลา 09.30 น.ได้กราบนมัสการหลวงปู่ทองสุข ลัทธฺเมโธ เจ้าอาวาสวัดหนองฆ้อ มายังพระอุโบสถเพื่อทำพิธีจุดเทียนชัยและกดพิมพ์นำฤกษ์พระผงเศรียรโตถือเอาฤกษ์งามยามดีวันพระใหญ่ขึ้น 15 ค่ำ เดือน 11 ปีเถาะโดยรายการที่กดพิมพ์มีดังนี้
#รายการ1 🔥แร่เหล็กน้ำพี้ตะกรุดทองคำ 9 องค์
#รายการ9 🔥ผงงาช้างฝังงากำจัด 19 องค์-หลังเรียบ
โบราณ 100 องค์สุดท้าย
# 1 เนื้อกระยาสารทฝังตะกรุดทองคำ 3 ดอก 12 องค์
ซึ่งบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความเข้มขลังมากและเมื่อเสร็จพิธีกดพิมพ์นำฤกษ์หลวงปู่ทองสุขได้เมตตาดับเทียนชัย เป็นอันเสร็จสิ้นพิธีกดพิมพ์นำฤกษ์พระผงเศรียรโต
ถือว่ารุ่นนี้ร้อนแรงสุดๆอีกรุ่นหนึ่ง แต่ต้องอดใจรอกันสักหน่อยเพราะผู้สร้างแอบกระซิบมาว่าเปิดสั่งจองตอนปลายธันวา เตรียมเน็ตเตรียมใจไว้ให้ดี 1 วิ 1000 คอมเม้นแน่นอน‼️‼️‼️
คุณนิพนธ์ระยองรีไซเคิล ยังได้นำ วัตถุมงคล เหรีญมหาโภคทรัพย์ เนื้อเงิน รุ่น ปี65  จำนวน 19 เหรียน นำมาให้หลวงปู่ทำพิธีเหรียญแช่น้ำมนต์ พร้อมเจิมแป้งแดง
จำนวน9เหรียญ ได้มอบให้หลวงปู่
และที่เหลือ จำนวน 10 เหรียญ  มอบให้คุณ โปปรดิเซอร์ดิว ยุง นำไปประมูล รายได้ทั้งหมด เป็นค่าใช้จ่าย นำไปช่วยเหลือผู้ยากไร้

Tags
พระผงเศียรโตวัดหนองฆ้อวัตถุมงคลหลวงปู่ทองสุข

เรื่องอื่นๆ แนะนำต้องดู

Back to top button