ถนนเส้นรังสิต-นครนายก ชำรุดทรุดเป็นหลุมเป็นร่องตลอดสาย วอนหน่วยงานเร่งแก้ไข

25 ตุลาคม 2566
เกาะติดข่าว กดติดตาม โซเชี่ยล ระยอง
  • นอนศาลา – ชาวบ้านแจ้งมา มีชายสูงอายุใช้ศาลาหน้า วัดคอหงส์ ต.คอหงส์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา เป็นที่หลับนอนและชอบนั่ง ตีระนาด มีกระเป๋าสัมภาระกองไว้ ที่ต้องอาศัย ศาลาหน้าวัด เพราะนอนในวัดไม่ได้จะถูก ขี้เมาทำร้าย น่าเห็นใจคนสูงวัยใช้เครื่องดนตรีไทยเลี้ยงชีพ นอนอ้างว้าง ข้างทาง หน่วยงานในท้องที่เข้าไปดูแลที…
  • ขุดทุกแยก – คนในพื้นที่ แจ้งว่า แยกวัดบุญกัญจนารามกับแยกชัยพฤกษ์ อ.บาง ละมุง จ.ชลบุรี มีการขุดถนนปรับปรุงพร้อมกัน เกิด อุบัติเหตุ บ่อยครั้ง คนย่านนั้นบอกว่าต้องขับขี่รถอ้อมเช้าอ้อมเย็นมาเป็นเดือนเพราะ จุดกลับรถ อยู่ไกลมาก ฝากถามเทศบาลมีการวางแผนลด ผลกระทบ กับประชาชนบ้างไหม น่าจะทำทีละจุด ขุดพร้อมกันแบบนี้มีแต่เสียงบ่น…
  • เผลอไม่ได้ – ถนนเส้นรังสิต-นครนายก อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี ชำรุดทรุดเป็นหลุมเป็นร่องตลอดสายผิวถนนเป็นคลื่น ขรุขระ ประชาชนใช้เส้นทางต้องระมัดระวังมากหากเผลอจะเกิด อุบัติเหตุ ได้ง่ายๆ โดยเฉพาะช่วงคลอง 1-4 ไฟส่องสว่าง ไม่เคยเปิดเกิดอุบัติเหตุมอเตอร์ไซค์ล้มบ่อยบางราย เสียชีวิต ตอนนี้หน้าโลตัส คลอง 4 มี เสาเอียง ด้วย หน่วยงานที่เกี่ยวข้องควรเร่งแก้ไข อย่ารอให้เกิดการสูญเสีย…
  • น้ำไฟพร้อม – ประชาชนใช้บริการป้าย รถโดยสาร ประจำทาง บริเวณอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ เขตราชเทวี กทม. หวาดผวา ไฟช็อต เพราะหลังคารั่วทุกครั้งที่ฝนตกหนัก น้ำไหลนอง ลงมาบริเวณหลอดไฟฟ้าหยดลงพื้นเป็นสาย คล้ายน้ำตก น้ำไฟมาพร้อมกันแบบนี้ไม่มีใครต้องการ กทม. และหน่วยงานที่รับผิดชอบ ต้องเร่งแก้ไขก่อนจะเกิดอันตรายกับคนใช้ป้ายรถเมล์…
แผนที่